Logo VieZ

Đen Vâu có MV xuất sắc nhất Châu Á?

Trần Thư|

Một tạp chí đã đưa sản phẩm của Đen Vâu vào top 10 Music Video ấn tượng nhất của châu Á.

MV Trốn Tìm của Đen Vâu vừa được một tạp chí Indie/HipHop có tên LiFTED Asia chọn vào top 10 những MV xuất sắc nhất tại châu Á trong năm 2021.

den vau co mv xuat sac nhat chau a - anh 0
Trốn Tìm của Đen là một sản phẩm tương đối ấn tượng trong năm rồi.

Cụ thể, tạp chí chuyên về Indie/HipHop này đã xếp Đen Vâu ở vị trí thứ 6 trong danh sách của mình. LiFTED Asia cũng giải thích về lý do chọn MV của rapper này như sau:

"Với một chút tinh tế của màu sắc Latin từ MTV Band, 'Trốn Tìm' của Đen đã tái hiện lại The Giving Tree của Shel Silverstein dưới dạng video. Đen là một cái cây trong video và anh ấy ở đó vì cô gái của anh ấy.

Anh ấy đã kinh qua những cơn bão, trải qua ánh nắng, thưởng thức những buổi hoàng hôn tuyệt đẹp. Cuối cùng cùng thì Đen cũng ra đi và bài hát cũng kết thúc".

den vau co mv xuat sac nhat chau a - anh 0
Đen được tạp chí này miêu tả là một "siêu sao tại Việt Nam".

Tạp chí này cũng dành lời khen cho Đen và miêu tả anh là "một siêu sao ở Việt Nam". Họ cũng cho rằng mặc dù đây không phải là phong cách điển hình của Đen, nhưng nó "thể hiện sự trưởng thành và chín chắn" của nam rapper này.

Trong danh sách của LiFTED Asia cũng xuất hiện thêm một cái tên khác đến từ Việt Nam trong hạng mục Honorable Mentions là MV Night được đạo diễn bởi Phương Vũ đến từ Antiantiart. Đây là một trong những cái tên gây ấn tượng mạnh về mảng 3D Graphics và những ý tưởng MV độc đáo.

Đen Vâu là một trong những nghệ sĩ thành công nhất năm qua khi Trốn Tìm đã gây ra được một hiệu ứng viral tương đối mạnh trên mạng xã hội. Đồng thời, anh cũng cho ra mắt bộ phim tài liệu Show của Đen nói về liveshow đầu tiên của anh tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ