Mỹ Tâm đang dần thực hiện "kế hoạch Tri Âm"?

Mỹ Tâm đang có những động thái chuẩn bị cho một sự kiện lớn trong tương lai.

Những ngày gần đây, Mỹ Tâm liên tục tung ra những "hint" về việc sẽ tổ chức Tri Âm trong tương lai gần.

Tối ngày 9/12, nữ ca sĩ đăng tải trên trang cá nhân của mình rằng cô mong muốn gặp tri âm - từ chỉ fan của Mỹ Tâm."Phải có cách gì đó… mà cách gì thì chưa thể nói được", Mỹ Tâm chia sẻ.

my tam dang dan thuc hien ke hoach tri am - anh 0
Ô chữ được Mỹ Tâm đăng tải. Ảnh: FBNV.

Ngày 12/12, nữ ca sĩ tiếp tục đăng tải trên fanpage một ô chữ với những từ ngữ có thể ghép lại với nhau để ra được cụm từ 'MY SOUL 1981". 1981 chính là năm sinh của Mỹ Tâm. Và còn khoảng 1 tháng nữa sẽ đến sinh nhật của nữ ca sĩ này.

Vì thế, nhiều khán giả mong đợi rằng Mỹ Tâm sẽ đánh dấu sinh nhật mình bằng một sự kiện đặc biệt. Ví dụ như một liveshow chẳng hạn?

Trước đó, vào tối ngày 11/12, cô bất ngờ đăng ảnh cùng ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh và nhạc sĩ Khắc Hưng với dòng trạng thái: "Gặp Tri Kỷ để bàn chuyện gặp Tri Âm…".

Đây là hai nhân vật đã góp mặt trong liveshow của Mỹ Tâm vào ngày 25/4 tại sân vận động Phú Thọ (TP.HCM). Và nhiều khán giả cũng bắt đầu tin rằng cô sẽ tìm được cách để gặp lại những tri âm của mình trong thời gian sớm nhất.

my tam dang dan thuc hien ke hoach tri am - anh 0
Những bức ảnh cùng Khắc Hưng và Phan Mạnh Quỳnh đang khiến fan của Mỹ Tâm trông đợi vào một kế hoạch lớn. Ảnh: FBNV

Mỹ Tâm sau một khoảng thời gian dài không có những hoạt động về nghệ thuật, đã cho đăng tải bản audio chính thức của ca khúc Lạnh Lùng - một trong những ca khúc nằm trong album Tâm 9 còn sót lại chưa được phát hành audio.

Đây có lẽ là những khởi đầu cho một dự án lớn hơn mà Mỹ Tâm và ekip đang chuẩn bị cho tương lai chăng?

Mỹ Tâm sẽ có cách cho Tri Âm?

Phan Mạnh Quỳnh x Bùi Lan Hương: Chưa hoàn hảo

Adele giành chiến thắng bất ngờ tại People's Choice Awards

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ