Logo VieZ

Puka thể hiện ra mặt việc "si mê" nhân vật nào nhất showbiz?

Phạm Dung|

Không ít lần, Puka thể hiện sự yêu mến đối với người đàn anh của mình.

Cùng tham gia nhiều chương trình với nhau và là anh em thân thiết, Puka từng nhiều lần thể hiện sự yêu mến, "si mê" đối với Jun Phạm. Cũng vì vậy, không ít lần các fan đã ghép đôi cả hai với nhau sau những màn "tỏ tình" của Puka với đàn anh.

Trong một tập Chọn Ai Đây, Puka nhận được câu hỏi: "Theo khảo sát của 300 phụ nữ độc thân, trong số các thành viên dàn cố vấn nam của chung cư và Liên Bỉnh Phát, ai là người mà họ không muốn hẹn hò nhất?".

puka the hien ra mat viec si me nhan vat nao nhat showbiz - anh 0

Khi Jun Phạm thắc mắc vì sao lại có Liên Bỉnh Phát thì Puka không cần suy nghĩ lâu hay hỏi ý kiến ai, cô lập tức đưa ra đáp án đó là Lê Dương Bảo Lâm. Nhưng kèm theo những biện luận về lý do tại sao cô thấy Dương Lâm là người mà các cô gái không muốn hẹn hò nhất, nữ diễn viên cũng nhắc đến Jun Phạm.

"Anh Jun quá đẹp trai, mẫu người bao nhiêu cô gái mơ ước. Vừa đẹp trai, vừa giỏi, vừa tri thức, nói tới là muốn hẹn hò" - Puka nói. Công khai thể hiện tình cảm với đàn anh đã đành, nữ diễn viên còn giành Jun Phạm về mình mỗi khi có ai đó "nhăm nhe".

puka the hien ra mat viec si me nhan vat nao nhat showbiz - anh 0
Puka nhiều lần tỏ tình, gọi Jun Phạm là crush của mình.

Ở một chương trình khác, Puka và Jun Phạm đi ăn cùng nhau. Nhân lúc đàn anh sơ hở, nữ diễn viên táo bạo hôn vào cổ Jun Phạm khiến nam ca sĩ đỏ mặt. Không chỉ vậy, cô còn tiếp tục tỏ tình, bảo Jun Phạm "yêu em đi". Trước những lời tỏ tình dồn dập, Jun Phạm không nói nên lời.

puka the hien ra mat viec si me nhan vat nao nhat showbiz - anh 0

Không chỉ trên sân khấu, trong hậu trường Puka còn công khai tỏ tình với Jun Phạm. Đang hỏi BB Trần về mái tóc thắt bím kỳ công, Puka bức xúc khi Jun Phạm bỗng dưng xen ngang: "Anh Jun, có thấy chỗ em đang nói chuyện không?".

Trong lúc Jun Phạm vẫn còn hoang mang vì sao lại bị Puka hỏi như vậy vì bình thường, cả nhóm đều trêu nhau như thế thì nữ diễn viên bất ngờ hỏi: "Ý là anh có yêu em không?". Không những vậy, cô còn hỏi đi hỏi lại 2 lần nữa khiến Jun Phạm dặn BB Trần mặc kệ cô em gái của mình còn BB Trần nghĩ Puka đang bị... hoang tưởng.

puka the hien ra mat viec si me nhan vat nao nhat showbiz - anh 0

Lần khác, đang đùa giỡn trong hậu trường, Puka la oai oái mỗi lần bị Jun Phạm chạm vào tay hay vai, mặt của cô. Đang giãy đành đạch, nữ diễn viên bị đàn anh tóm gọn và xử luôn một lần nhưng quay sang cắn chân Jun Phạm. Vừa được thả ra, Puka giãy nảy: "Jun yêu em đi" và còn tức tối nói: "Chán ghê, cua hoài không được".

puka the hien ra mat viec si me nhan vat nao nhat showbiz - anh 0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ