Jun Phạm có phải là người đáng tin nhất chung cư Chọn Ai Đây?

Puka, Jun Phạm, Khánh Vân, Khả Như - Ai được chọn là người đáng tin nhất?

Chọn Ai Đây mùa 3 vừa tiếp tục tung teaser, hé lộ những khoảnh khắc thú vị của 2 cặp người chơi và các nghệ sĩ trong tập 7 sắp lên sóng. Với câu hỏi "Theo khảo sát 500 người cả nam và nữ, trong 9 nghệ sĩ của chung cư Chọn Ai Đây, đa số cho rằng ai là người có câu trả lời đáng tin nhất?" dành cho Mạc Văn Khoa, mọi người đã đưa ra nhiều phương án khác nhau. 

Khánh Vân nhanh chóng nhận là bản thân và BB Trần cũng có cùng ý kiến. Tuy nhiên, Lê Dương Bảo Lâm và Khả Như cho rằng đó là Jun Phạm"Trong đây thấy Jun đàng hoàng nhất"

jun pham co phai la nguoi dang tin nhat chung cu chon ai day - anh 0

"Đúng ra thì câu này em sẽ trả lời là em. Nhưng nếu như vậy thì là tự nói về mình, nghe ngạo mạn quá. Không được, không được phép! Cái mồm em không thể nào nói ra câu 'Tôi là người tạo lòng tin nhất cho tất cả người chơi' được", Mạc Văn Khoa giải thích và bị Trường Giang "phát giác": "Em vừa nói xong đấy". 

Nam diễn viên biết đa phần mọi người sẽ chọn Jun Phạm, nhưng anh cho rằng chưa chắc đó là đáp án đúng. Các thành viên khác như Khả Như hay Dương Lâm cũng đề cử Puka vì tuy... nói xàm nhưng chốt lại toàn đúng. 

jun pham co phai la nguoi dang tin nhat chung cu chon ai day - anh 0

"Thường người ta sẽ nhìn vô người điềm đạm nhất, đàng hoàng, trả lời ngắn gọn nhất thì nghĩ là anh Jun đó", Puka nêu ý kiến. Mạc Văn Khoa lại cho rằng Hoa hậu hay tạo niềm tin nhất nên nghiêng về Khánh Vân. Tuy nhiên, người chơi Đức Anh nghĩ người đáng tin nhất là Khả Như

Ở một lượt chơi khác, Đức Anh khiến mọi người ngỡ ngàng khi bày tỏ ý định chọn một người đàn ông nhu mì, hiền lành, ít nói ít cười nhưng lại gọi tên... BB Trần. Câu hỏi dành cho BB Trần là Lý Tiểu Long đã giành chức vô địch trong cuộc thi nhảy bằng điệu nhảy nào vào năm 14 tuổi. 

jun pham co phai la nguoi dang tin nhat chung cu chon ai day - anh 0

Nếu Khả Như thốt lên là Xà Mãng Quyền, thì BB Trần cũng "tấu hài" không kém khi cho rằng đó là Cha Cha Cha rồi quay sang cùng Misthy mang hot trend "nhịp điệu Cha Cha Cha" lên chung cư Chọn Ai Đây.

jun pham co phai la nguoi dang tin nhat chung cu chon ai day - anh 0

Dù cố vấn nhiệt tình thị phạm, nhưng Đức Anh vẫn quyết định không tin đáp án này vì cho rằng nam diễn viên liên tục dùng "chiêu trò" để lấp liếm sự hiểu biết. Người chơi còn hỏi ngược lại: "Em hỏi thật là anh có tin vào chính bản thân không?". Cả chung cư không nhịn được lời khi BB Trần phản bác: "Ủa mắc gì anh tin? Anh đâu có chơi đâu". 

jun pham co phai la nguoi dang tin nhat chung cu chon ai day - anh 0

Trở lại Chọn Ai Đây với vai trò thành viên chung cư, Vinh Râu nhận được câu hỏi "Theo các nhà nghiên cứu, tiếng kêu của mèo là điều kiện tốt nhất để chữa trị các vấn đề liên quan đến bệnh gì?". Nam diễn viên phân tích có thể đó là tự kỷ, trầm cảm.

jun pham co phai la nguoi dang tin nhat chung cu chon ai day - anh 0

Jun Phạm chia sẻ rằng ngày xưa ở một mình nên buồn, nhưng từ khi có mèo chạy qua chạy lại rồi kêu meo meo, anh lại thấy mắc cười rồi tự cười giỡn với nó và thấy vui. Dương Lâm "sợ hãi" vì tiếng mèo kêu giống từ... "nghèo", còn Puka cho rằng giống tiếng con nít nên tạo niềm vui như nhà có đang có trẻ con. 

Cuối cùng, Vinh Râu chốt đáp án là trầm cảm. Nghe BB Trần và Misthy cho rằng tiếng mèo kêu hay cào cửa ban đêm dễ làm người ta mất ngủ và sợ hãi, Jun Phạm phân tích: "Người trầm cảm không có cảm xúc sợ hãi gì, nhưng con mèo làm vậy thì họ có cảm xúc trở lại. Vậy thì đó là một chuyện tốt". 

Chọn Ai Đây tập 7 lên sóng lúc 20h30 ngày 20/2 trên kênh HTV7 và YouTube Dong Tay Promotion.

Ngồi chung cư Chọn Ai Đây, outfit của Khánh Vân đơn giản nhưng vẫn nổi bần bật

Puka bất ngờ nói Trường Giang là nguyên nhân gây cãi nhau, chuyện gì đây?

Quiz: Puka giúp người chơi Chọn Ai Đây trả lời câu hỏi "ngang ngược" cỡ nào?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ