Puka đã tổ chức đám hỏi?

Chia sẻ của nữ diễn viên trong hậu trường Chọn Ai Đây khiến nhiều người bất ngờ.

Trong hậu trường của Chọn Ai Đây, Puka gây bất ngờ khi tiết lộ rằng mọi người đang tất bật ghi hình cho xong để về dự đám hỏi của cô. "Nghe là giật mình liền, thật ra một lát nữa về đám hỏi thiệt. Cho nên mọi người đang tranh thủ về ăn đám hỏi của Pu" - Puka chia sẻ.

puka da to chuc dam hoi - anh 0
Puka tiết lộ cô tổ chức đám hỏi nhưng danh tính chú rể là ai thì cô không nói.

Để chứng minh cho mọi người tin vào lời nói đùa của mình, nữ diễn viên còn bảo rằng Cris Phan, Jun Phạm đã diện sẵn đồ đẹp để xong việc là đi ăn đám hỏi ngay.

puka da to chuc dam hoi - anh 0
puka da to chuc dam hoi - anh 0

"Hay như Khánh Vân kìa, ngồi trên đó chỉnh trang không phải để quay tiếp đâu mà để lát về ăn đám hỏi của Pu đó, mặc sẵn váy dạ hội luôn, 'chặt' hơn cô dâu luôn. Khả Như còn mặc áo dài đỏ bèo bèo nữa" - Puka nói thêm.

puka da to chuc dam hoi - anh 0

Ở một diễn biến khác, Khả Như ngồi làm trò để chọc cho Jun Phạm vui. Lúc này, Dương Lâm xuất hiện và... nựng mặt khen Jun Phạm đẹp trai dù trước đây, anh hay bị Thỏ Trắng trêu là người sân si nhất chương trình.

puka da to chuc dam hoi - anh 0

Tiếp lời, Khả Như nói: "Đẹp trai mà còn dễ thương rồi bị khùng nữa". Nhưng với Dương Lâm, cô lại chê là... bị khùng nên bị nam diễn viên hăm dọa.

Có vẻ chờ lâu chán quá, Khả Như bất ngờ gào to rằng muốn đi về vì bị stress, đòi quay nhanh nhưng cô không ngờ là mic của mình đang mở. Vì vậy, producer của chương trình đã đòi đổi người khiến Khả Như phải "quay xe" gấp.

puka da to chuc dam hoi - anh 0

Puka "cà khịa" Trường Giang sợ vợ đủ rồi, giờ đến lượt anh "ra tay"

Gin Tuấn Kiệt nói về việc "yêu người lớn tuổi hơn", phản ứng của Puka gây chú ý

Puka kể về mối tình đầu, thái độ khi Trường Giang hỏi ngược còn gây chú ý hơn

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ