Khi gameshow cho thấy một Jun Phạm rất khác

Khác với thường ngày, Jun Phạm khi chơi gameshow lại cho khán giả thấy nhiều sự thay đổi của anh.

Một Thỏ Trắng cung Sư Tử điềm đạm

Thời điểm Jun Phạm debut cùng 365daband, khán giả cảm giác anh như một nốt trầm của nhóm, cân bằng tính cách của các thành viên còn lại. Do đó, khi đứng trong đội hình của 365daband, Jun Phạm là một nhân tố không thể thiếu vì sẽ khiến cán cân cảm xúc mất cân bằng.

khi gameshow cho thay mot jun pham rat khac - anh 0
Jun Phạm thông minh, điềm đạm và được nhiều cô gái xem như hình mẫu người yêu.

Sau này, khi anh tách ra solo, khán giả vẫn thấy hình ảnh một chàng trai điềm đạm, nhẹ nhàng, dễ gần và tạo cảm giác thoải mái cho người đối diện mỗi khi tiếp xúc với anh. Điều đó đúng với tính cách của một Sư Tử chính hiệu: Không hay bộc lộ cảm xúc ra ngoài và thường sẽ che giấu nó.

Trên mạng xã hội, khán giả cũng luôn thấy Jun Phạm chia sẻ những điều vui vẻ, tích cực nhất. Trước đây là những món ăn tự nấu, ảnh streetstyle và dạo gần đây là 3 chú mèo mà anh đón về nhà, trong đó có "công chúa" Nii - "con gái" đáng yêu của ba Jun.

khi gameshow cho thay mot jun pham rat khac - anh 0
Jun Phạm tạo cho người đối diện cảm giác bình yên bởi lối sống tối giản của anh.

... bộc lộ tính cách khi chơi gameshow

Năm 2017, Jun Phạm bắt đầu xuất hiện trong nhiều gameshow nhưng nổi bật nhất là Ơn Giời, Cậu Đây Rồi. Thời điểm này, nam ca sĩ tự nhận mình còn non nớt nhưng khi bước lên sân khấu tung hứng cùng nghệ sĩ Hồng Đào hay Thanh Duy, anh đều vượt qua một cách trơn tru dù vẫn còn đôi chỗ lúng túng.

Đối mặt với một "Tiểu Duy quý phi" và hoàng hậu, anh phải tự xử lý chuyện "hậu cung 3000 giai nhân" nhưng đã giải quyết rất nhanh chóng. Khả năng diễn hài của anh cũng được NSƯT Hoài Linh đánh giá cao.

khi gameshow cho thay mot jun pham rat khac - anh 0

Từ đây, khán giả thấy một Jun Phạm khác khác, khi có phần "bung xõa" nhẹ chứ không hiền như trước. Hoặc như ở 7 Nụ Cười Xuân, anh trở thành khách mời cùng Midu.

Bỏ qua những hoang mang khi lần đầu đến với chương trình, nam ca sĩ đã chơi hết mình, "lầy bất chấp" không còn để ý đến hình tượng và còn "phản lưới nhà" ở trò đá bóng và đóng kịch có từ khóa cấm.

khi gameshow cho thay mot jun pham rat khac - anh 0

Nhưng phải đến Running Man Vietnam, khán giả mới thấy rõ những tính cách của Jun Phạm. Hài hước, "lầy lội" nhưng cũng có lúc "đanh đá" theo kiểu dễ thương và có thể "phản bội" bất cứ lúc nào, miễn là "được giá". Như trong trò đoán thứ tự món ăn - nếu sai sẽ bị mâm đập lên đầu.

Sau khi đội Vàng thất bại, đội Xanh bắt đầu với xà lách nhưng Jun Phạm đã tự tin khẳng định nguyên liệu tiếp theo là hành bào. Thậm chí, khi Trường Giang ngăn cản, Thỏ Trắng vẫn có biểu cảm "ngang ngược" rồi mạnh tay gắp một đũa đầy ắp hành bỏ vào.

khi gameshow cho thay mot jun pham rat khac - anh 0
Và cái kết.

Riêng với mùa 2 của Running Man Vietnam, anh cũng không còn là Thỏ Trắng yếu đuối mà chơi "bung sức". Jun Phạm vẫn là ông anh hay bảo vệ cô em gái của mình nhưng anh cũng chơi "ăn gian" nhiều hơn, mà người "lãnh" là Ngô Kiến Huy hay có lúc là anh cả Trường Giang.

Một điều đặc biệt nữa, đó là Jun Phạm rất thông minh. Trong chương trình Nhanh Như Chớp, Jun Phạm đã trở thành hình mẫu "con nhà người ta" vì liên tục trả lời chính xác các câu hỏi.

Ở tập 5 của Nhanh Như Chớp 2018, Jun Phạm đã xuất sắc giành chiến thắng ở 2 phần thi cá nhân khi trả lời chính xác hoàn toàn, dư thời gian được giao.

khi gameshow cho thay mot jun pham rat khac - anh 0

Ở tập 7 Nụ Cười Xuân có Jun Phạm tham gia, anh là người đại diện cho đội Thúy Ngân - Lan Ngọc ra đấu với đội của Trương Thế Vinh trong phần diễn kịch có từ khóa cấm.

Chưa đầy 3 phút, Jun Phạm đã nhận ra những hành động không được làm là cầm nắm, đứng yên, không được nói số,... và giúp Thúy Ngân - Lan Ngọc đỡ "ăn hành". Không chỉ vậy, Thỏ Trắng có lẽ do nhảy mỏi chân quá nên đã chuyển sang quỳ gối để đáp ứng được yêu cầu là "không đứng yên" từ Trường Giang.

khi gameshow cho thay mot jun pham rat khac - anh 0

Hay như khi bị bắt phải đọc số đo 3 vòng của khách hàng Midu, nam ca sĩ lại dùng răng ngậm thước dây và dự đoán số đo.

khi gameshow cho thay mot jun pham rat khac - anh 0

Nhiều lần là người chơi "lầy lội" khiến khán giả cười ra nước mắt, Jun Phạm đã có một vai trò mới khi trở thành cố vấn trên chung cư Chọn Ai Đây. Nam ca sĩ lại quay về với tính cách nhẹ nhàng trước đó, nhưng tiếp tục quăng mảng miếng rất có duyên.

Thêm vào đó, sự thông minh, hiểu biết ở nhiều lĩnh vực của Jun Phạm giúp anh trở thành cố vấn được người chơi bình chọn là đáng tin nhất chung cư Chọn Ai Đây.

khi gameshow cho thay mot jun pham rat khac - anh 0

Kết

Có thể nói, gameshow đã thay đổi Jun Phạm khá nhiều. Anh vẫn giữ được sự điềm đạm, nhẹ nhàng trong tích cách của mình nhưng bên cạnh đó là chuyển biến ở cách thể hiện cảm xúc với mọi người. Cũng vì vậy, nhiều khán giả trước đây vốn không để ý quá nhiều đến Jun nay đã khác và bắt đầu dành sự quan tâm cho anh nhiều hơn.

Trường Giang sợ vợ, Puka - Khả Như - Jun Phạm sợ gì mà nhắc đến cũng hoảng hốt?

Quiz: Test kiến thức cùng Jun Phạm qua 10 câu hỏi "khó xỉu" từ Chọn Ai Đây

Icon mà Jun Phạm thích, Thúy Ngân lại dùng rất nhiều?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ