Trường Giang sợ vợ, Puka - Khả Như - Jun Phạm sợ gì mà nhắc đến cũng hoảng hốt?

Khi Khả Như vừa nhắc đến nỗi sợ của mình và diễn tả tình huống, Puka nói: "Thôi đừng nói nữa Mèo ơi".

Khi tham gia các gameshow giải trí, nhiều nghệ sĩ đã tiết lộ những câu chuyện thú vị trong cuộc sống của mình, bao gồm sở thích hay nỗi sợ của bản thân khiến khán giả cười ra nước mắt.

Trong tập mới nhất của Chọn Ai Đây, dàn cast đã cùng nhau bàn luận về nỗi sợ gián của Scarlett Johansson. Ngay lập tức, Khả Như đưa ra đáp án là con gián bay và còn làm động tác minh họa. Nữ diễn viên chia sẻ, nhiều bạn bè của cô sợ con gián bay.

truong giang so vo puka kha nhu jun pham so gi ma nhac den cung hoang hot - anh 0

"Thật, con gián nằm im người ta không sợ chứ nó cất cánh một cái là nhiều người sợ. Sau khi đáp án chính xác được đưa ra là "bò lên mặt", Khả Như ớn lạnh: "Trời ơi nghĩ sao con gián bò lên mặt trời? Con thằn lằn mà bò lên mặt là mình chết luôn á Pu".

Vừa nghe đàn chị nhắc đến "ám ảnh kinh hoàng của mình", Puka nói ngay: "Thôi đừng nói đến mấy chuyện đó". Có thể thấy, Puka - Khả Như đều có chung một nỗi sợ - đó là thằn lằn.

Trong khi đó, cực kì dễ đoán về nỗi sợ của anh cả Trường Giang, đó là... vợ. Theo chia sẻ từ Puka, Trường Giang sợ vợ từ khi ở nhà cho đến lúc lên chương trình.

"Chắc chắn là anh thôi, mặt anh sợ vợ thấy rõ. Mỗi lần nhắc tới vợ là mắt anh rực lên, anh cười cười rồi nói những điều tốt chứ không dám kể xấu" - Puka nói. Khả Như cũng cho biết, Trường Giang là kiểu người sợ làm vợ phật ý hay buồn, khóc.

truong giang so vo puka kha nhu jun pham so gi ma nhac den cung hoang hot - anh 0

Một nhân vật khác cũng sợ vợ không kém là Trường Giang là Mạc Văn Khoa. Nam diễn viên nhiều lần chứng minh câu nói: "Đội vợ lên đầu, trường sinh bất tử". Chỉ cần nhắc đến vợ, Mạc Văn Khoa đang thao thao bất tuyệt hay bức xúc chuyện gia đình cũng sẽ bỗng dưng im lặng hoặc giảm bớt tình tiết.

Như khi được hỏi về điểm đáng ghét của vợ, Mạc Văn Khoa bức xúc: "Cãi không lại rồi giận. Cái đấy mới bực. Thà cãi không lại xin lỗi đi, đằng này đi giận và bắt mình xin lỗi lại".

Thế nhưng, khi Trường Giang hỏi lại, anh bỗng lúng túng rồi bảo đây chỉ là vai diễn thôi chứ gia đình vẫn êm ấm, ở nhà vợ có cãi không lại thì anh cũng là người đi xin lỗi.

truong giang so vo puka kha nhu jun pham so gi ma nhac den cung hoang hot - anh 0

Còn với Jun Phạm, anh lại sợ lạnh. Tuy nhiên, nỗi sợ này không được nam ca sĩ tiết lộ trong Chọn Ai Đây mà là ở Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy.

Cụ thể, khi được Trường Giang hỏi sợ trò chơi nào nhất trong chương trình, Thỏ Trắng cho biết đó là lần chơi ở bãi bùn tại Hàn Quốc. "Cái đó lạnh quá, em chịu lạnh không nổi. Em chơi mà răng đánh cầm cập" - Jun Phạm kể.

truong giang so vo puka kha nhu jun pham so gi ma nhac den cung hoang hot - anh 0

Trường Giang "đứng không cũng không lãnh đạn" vì đàn em nghịch ngợm

Rủ Gin Tuấn Kiệt - Puka chụp ảnh chung, Lý Nhã Kỳ bỗng "ra rìa" vì...

Bị tung tin, BB Trần tức đỏ mặt phải đính chính sẵn "dằn mặt" Khả Như

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ