Logo VieZ
|

Puka bỗng dưng bị cả chung cư Chọn Ai Đây "xỉa xói"

Zung

|

Vừa nói một câu để thể hiện sự đồng tình với BB Trần, Puka đã nhận ngay cái kết "đắng".

Trong tập 5 của Chọn Ai Đây lên sóng cuối tuần qua, BB Trần là một trong những cố vấn được lựa chọn ngay từ cặp chơi đầu tiên.

"Trước thế kỷ 18, ở Italia, các nam ca sĩ dòng nhạc cổ điển dùng cách gì để giữ giọng hát của mình luôn thật cao vút như giọng nữ cao?", BB Trần nghe xong câu hỏi đã "đứng hình mất 5 giây" vì không phải chuyên môn của anh.

Ảnh - 620378515f677311d863d869

"Thôi anh trả lời đại đi chứ người ta biết rồi" - Puka hối thúc bởi 2 người chơi là Đức Trung - Thành Dân biết hát quan họ, đang theo đuổi nghệ thuật. Khả Như đã gợi ý BB Trần rằng anh đang có giọng nam trầm nên hãy chia sẻ cách để giọng cao vút, Theo BB Trần, việc giữ giọng có một phần liên quan đến ăn uống, như nhiều ca sĩ kiêng không uống nước đá, không ăn ớt,...

Ảnh - 620380412eb4ff003564cb96

"Ủa vậy sao Puka cũng kiêng mà hát thấy ghê vậy?" - Dương Lâm hỏi nhưng do chưa nghe hết câu, Puka lanh lẹ nói rằng mình cũng kiêng những món đó.

Chị chị em em, em "cà khịa" chị.
Chị chị em em, em "cà khịa" chị.

Tiếp tục "xỉa xói" đàn chị, BB Trần quay sang thắc mắc: "Ủa chị Puka cũng kiêng hả, nhưng người ta có giọng hát hay... ủa mà khoan em xin lỗi. Còn Puka thì...", "không có mà kiêng" - Dương Lâm tiếp lời.

"Thôi thôi được rồi dừng ở đây" - Puka gào lên.
"Thôi thôi được rồi dừng ở đây" - Puka gào lên.

Chốt lại đáp án, BB Trần chọn là "chế độ dinh dưỡng hợp lý". Tuy nhiên, Jun Phạm không nghĩ đó là đáp án bởi đây là ở Italia thế kỷ 18, và Thành Dân cũng đồng tình vì lúc đó đồ ăn không có làm sao kiêng cử.

"Em nghĩ là liên quan đến vấn đề giới tính. Để hát được giọng mái thì bản năng đàn ông đâu phải cứ muốn là hát được" - Thành Dân nói. Cuối cùng, đây là đáp án không chính xác và những chia sẻ của Thành Dân mới là đáp án.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ