PROWDMON thắng MVP, Lee Chae Yeon lại khóc: "Tôi không thể nhảy nữa"

Sau thất bại liên tiếp ở Street Woman Fighter, cựu thành viên IZ*ONE không thể ngăn mình bật khóc.

Trong tập mới nhất của Street Woman Fighter lên sóng ngày 7/9, các dancer đã thực hiện nhiệm vụ theo nhóm hạng. 

Trước đó, main dancer (nhảy chính) cho 4 nhóm hạng đã được chọn: LEADER (WayB No:ze), ASSIST (PROWDMON Hyeily), SUB (WANT Moana & Emma), SECOND (Lachica Rian). Các main dancer được quyền dàn dựng kiêm làm center cho video vũ đạo của nhóm hạng, được điểm thưởng cho team và chọn ra dancer kém nhất - "Worst Dancer" trong nhóm hạng. 

prowdmon thang mvp lee chae yeon lai khoc toi khong the nhay nua - anh 0
Team LEADER có video vũ đạo ấn tượng dưới sự chỉ đạo của main dancer No:ze.

Tuy nhiên, khi nhóm hạng ASSIST chuẩn bị cho video vũ đạo thì main dancer Hyeily đã khiến các thành viên còn lại bị sốc. Hyeily cho biết chưa bao giờ tự mình dàn dựng, nên phải nhờ các dancer khác giúp đỡ. Lachica Simeez sau đó trở thành người dựng bài cho nhóm hạng ASSIST.

Sau phần thể hiện, Hyeily với đặc quyền main dancer, đã chọn HOOK Seon Yoon Kyung là "Worst Dancer". Thành viên của HOOK tiếc nuối vì đó không phải là phong cách mà cô chuyên nhảy thường ngày. 

Trong quá trình chuẩn bị, nhóm hạng LEADER có phần bức xúc vì No:ze quá cẩn trọng trong việc dàn dựng vũ đạo. Tuy nhiên, tất cả vẫn ngưỡng mộ No:ze vì đã tạo nên một video vũ đạo tuyệt vời như vậy. Sau khi bị chọn là người nhảy tệ nhất, PROWDMAN Monika bày tỏ: "Tệ thật đấy. Làm tổn thương lòng tự trọng của tôi quá nhiều. Chắc chắn cô ấy chọn tôi là có chủ ý"tuyên chiến với No:ze.

prowdmon thang mvp lee chae yeon lai khoc toi khong the nhay nua - anh 0
WayB và PROWDMON dự là sắp có trận chiến "căng cực" rồi đây.

Ở nhóm hạng SECOND, các thành viên bối rối vì main dancer Rian quyết định thay đổi tất cả vũ đạo, chỉ giữ lại phần biên đạo của Lip J. HolyBang Jane bị chọn là người tệ nhất nhóm này, với lý do Rian đưa ra: "Tôi đã giao nhiều đoạn quan trọng cho Jane, nhưng tôi chọn cô ấy vì chưa thấy cô ấy làm tốt". 

YGX Yeo Jin và Ji Hyo đã bị bộ đôi main dancer Moana và Emma chọn là những người kém nhất nhóm hạng SUB. 2 cô gái YGX không quá ngạc nhiên bởi điều này: "Chúng tôi đã lường trước rồi, không phải vì vậy mà họ cứ kiểm tra chúng tôi sao?" và khiêu chiến "Đợi đến trận tiếp theo đi". 

prowdmon thang mvp lee chae yeon lai khoc toi khong the nhay nua - anh 0
YGX đã đoán trước được vì nhận thấy mình bị main dancer team WANT kiểm tra sát sao.

Những người bị chọn là "Worst Dancer" trong nhóm hạng có cơ hội đẩy danh hiệu này cho người khác qua đấu 1:1. Nếu "Worst Dancer" thắng người họ chọn, đối thủ sẽ trở thành "Worst Dancer" chung cuộc. 

YGX Yeo Jin - Ji Hyo cạnh tranh với HOOK Ye Bon - Hyo Woo, HOOK Seon Yoon Kyung chọn WANT Lee Chae Yeon, HolyBang Jane đấu với Way B Lee Su và PROWDMON Monika tuyên chiến với HolyBang Honey J.

prowdmon thang mvp lee chae yeon lai khoc toi khong the nhay nua - anh 0
Vũ đạo ấn tượng của Monika trong trận đấu 1:1 với Honey J.
prowdmon thang mvp lee chae yeon lai khoc toi khong the nhay nua - anh 0
HOOK Seon Yoon Kyung chọn WANT Lee Chae Yeon là người kém hơn mình.

Sau trận đấu 1:1, Yeo Jin - Ji Hyo, Lee Chae Yeon, Lee Su và Honey J phải nhận lấy danh hiệu "Worst Dancer". Lại một lần nữa, Lee Chae Yeon phải trải qua cảm giác bị đánh bại. Các dancer khác từ đầu đều nhận định cô là người yếu nhất và trên thực tế, cựu thành viên IZ*ONE đã thua ở hầu hết các trận đấu 1:1.

prowdmon thang mvp lee chae yeon lai khoc toi khong the nhay nua - anh 0
Lee Chae Yeon khóc nức nở vì lại nằm bét bảng.

Thí sinh duy nhất xuất thân từ idol đã suy sụp và bật khóc: "Em liên tục thua ở các trận đấu, em xin lỗi. Em không thể nhảy được nữa đâu". Team WANT ấm áp an ủi thành viên đội mình: "Nếu em buồn, cứ khóc. Nhưng nếu em muốn xin lỗi, đừng khóc". 

Sau nhiệm vụ này, danh hiệu MVP được trao cho team PROWDMON. Đội trưởng Monika phát biểu: "Hôm nay, tôi bị chọn là dancer tệ nhất. Tuy nhiên, khi nhận được danh hiệu này tôi đã thấy tốt hơn rồi. Chúng tôi sẽ trưởng thành hơn, thể hiện mọi mặt và chiến thắng tất cả các trận bằng kỹ năng của mình". 

prowdmon thang mvp lee chae yeon lai khoc toi khong the nhay nua - anh 0
Danh hiệu MVP ở nhiệm vụ nhóm hạng thuộc về team PROWDMON.

Lee Chae Yeon áp đảo mục "Worst Dancer", netizen thương đồng đội "gánh còng lưng"

Street Woman Fighter bước vào vòng loại trừ: 2 dancer hot tuyên chiến "căng cực"

Street Woman Fighter gây tranh cãi vì thiếu tôn trọng Hồi giáo

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ