Producer team BigDaddy: Nhiều kinh nghiệm nhất tại 'Rap Việt' mùa 3

Sự xuất hiện của producer DuongK mang đến nhiều ẩn số thú vị cho đội HLV BigDaddy tại "Rap Việt" mùa 3.

Producer DuongK khá kín tiếng với giới truyền thông nhưng lại là là một người nổi tiếng trong giới hòa âm - phối khí. Ngoài ra DuongK là một DJ kiêm producer chuyên trị các dòng EDM khá thách thức như: progressive future, deep house và chillstep.

producer team big daddy nhieu kinh nghiem nhat tai rap viet mua 3 - anh 0
DuongK là người đảm nhận vai trò producer đồng hành cùng HLV BigDaddy tại Rap Việt mùa 3.

Trong sự nghiệp của mình, DuongK từng làm việc cùng nhiều nghệ sĩ tên tuổi như ca sĩ Hồ Ngọc Hà, ca sĩ Thu Minh, ca sĩ Bích Phương, nhạc sĩ Tiên Cookie, bộ đôi BigDaddy & Emily.. và đạt được những thành công nhất định.

Bản hit tiêu biểu của producer này có thể kể đến Đi Đu Đưa Đi, Bùa Yêu,... được khán giả lẫn giới chuyên môn đón nhận tích cực đạt được nhiều giải thưởng danh giá Ca khúc của năm, Phối khí của năm... của Làn Sóng Xanh cũng như nằm trong nhiều đề cử của các đơn vị uy tín khác như Cống Hiến.

Giai đoạn 2014-2019, nam producer tham gia biểu diễn trong các chương trình lớn của các nhãn hàng. Ngoài ra, producer DuongK từng tham gia sản xuất âm nhạc cho nhiều phim điện ảnh, chương trình hoa hậu. Nói producer này là người giàu kinh nghiệm nhất của Rap Việt mùa 3 sẽ không phải là một lời tâng bốc.

producer team big daddy nhieu kinh nghiem nhat tai rap viet mua 3 - anh 0
BigDaddy tỏ ra rất tự tin vào producer DuongK, đặc biệt là về âm hưởng dân gian.

Có một producer đầy kinh nghiệm và bản lĩnh, từng tham gia nhiều cuộc thi trước đó, đội HLV BigDaddy được chờ đợi sẽ tạo ra nhiều màu sắc thú vị ở vòng Đối Đầu. Đây là vòng đấu thể hiện rõ nhất cá tính của đội tại các mùa Rap Việt.

Tuy nhiên, trong teaser tập 10 của chương trình, giám khảo JustaTee nêu ra quan điểm Pháp Kiều đã bị làm khó với một con beat house. Trong khi đó, HLV BigDaddy khẳng định anh và đội producer đã làm hết sức để thí sinh này có không gian phô diễn.

Chính điều này cũng khiến khán giả tò mò cách producer DuongK mang house kết hợp với rap ra sao. Ở Rap Việt mùa 2, HLV Wowy và HLV Binz đã tranh cãi rất quyết liệt về việc rap trên nền beat house. 

producer team big daddy nhieu kinh nghiem nhat tai rap viet mua 3 - anh 0
Ngoài ra, theo một số nguồn tin, đội HLV BigDaddy sẽ có thêm sự hỗ trợ của produce Machiot - người đứng sau 3 bản hit 4 chọn của Rhyder, Minh Lai và Pháp Kiều tại vòng 1 Rap Việt mùa 3.

Rap Việt - Mùa 3 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, phát sóng lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, duy nhất trên siêu ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.

Machiot dành những gì tốt nhất cho Big Daddy và trân trọng Thái VG

Double2T: 'Chưa từng nghĩ sẽ nhận được nón vàng từ anh BigDaddy'

Nón vàng cho Double2T & sự 'vô tư' của BigDaddy tại 'Rap Việt' mùa 3

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ