Nón vàng cho Double2T & sự 'vô tư' của BigDaddy tại 'Rap Việt' mùa 3

Cú quăng nón vàng cứu thí sinh Double2T của HLV BigDaddy tại "Rap Việt" mùa 3 đang giúp nam rapper nhận nhiều lời khen từ khán giả.

Trong cặp đấu LoR - Double2T của đội HLV B Ray, các giám khảo đã đưa ra quyết định LoR sẽ là người đi tiếp vào vòng trong vì sự tiến bộ rõ rệt trong kĩ năng. Khi MC Trấn Thành tuyên bố Double2T sẽ tiếp tục tham chiến ở vòng 8 bars, tiếng còi vang lên từ vị trí ghế ngồi của HLV BigDaddy khiến cả khán đài vỡ òa trong hạnh phúc.

HLV BigDaddy tuyên bố: "Chiếc nón vàng này thật ra ngay ban đầu em định nhắm đến một người khác, nhưng Double2T đã cho em thấy bạn xứng đáng nhận được nó!"

non vang cho double2 t and su vo tu cua big daddy tai rap viet mua 3 - anh 0
Double2T trở thành thành viên của đội HLV BigDaddy.

Không hầm hố, bụi bặm cũng chẳng hip hop chất chơi, rapper Bùi Xuân Trường - Double2T đến từ vùng núi Tây Bắc lại khiến mọi người phải nhớ đến với màu sắc miền núi. Đây cũng là một trong những thí sinh được nhận định có nhiều tiềm năng nhất của Rap Việt mùa 3.

Một khán giả viết: "Thích cách HLV BigDaddy chơi tại Rap Việt. Rất vô tư, không nhiều tính toán. Như B Ray hay Andree đều có chiến thuật này kia, chọn thí sinh để phục vụ chiến thắng. Với BigDaddy, anh này chọn thí sinh theo dạng tiềm năng, cả đội không ai thực sự là 'quái vật'. Nể phục anh".

Nam rapper Tình Yêu Màu Nắng khẳng định trong một bài phỏng vấn: "Tiêu chí chọn thí sinh của tôi đầu tiên là sự mới lạ đến từ các bạn. Tôi thích những người thể hiện cá tính riêng biệt trong câu chuyện, câu từ, âm nhạc và phong cách trình diễn".

non vang cho double2 t and su vo tu cua big daddy tai rap viet mua 3 - anh 0
Những chiếc nón vàng và cú đạp chọn của HLV BigDaddy đã mang đến cơ hội cho các thí sinh ít tên tuổi nhưng nhiều tiềm năng.

Trước đó, anh cũng quăng nón vàng cho gung0cay. Không thể phủ nhận rằng thí sinh này rất phù hợp với HLV BigDaddy.

Nhưng khi đặt lên bàn cân cùng 3 chiếc nón vàng khác là rapper 24K.Right (đội B Ray), rapper Liu Grace (đội Thái VG) và rapper SMO (đội Andree Right Hand), rapper sinh năm 2003 bị đánh giá có đôi phần "lép vế" về cả kinh nghiệm lẫn kỹ thuật.

non vang cho double2 t and su vo tu cua big daddy tai rap viet mua 3 - anh 0
Rapper gung0cay chắc chắn xứng đáng với chiếc nón vàng vì những sự nỗ lực trong suốt 3 năm. 

HLV BigDaddy nói trong bài phỏng vấn độc quyền cùng chúng tôi: "Chất lượng thí sinh năm nay rất tốt. Để có được điều đó, tôi đánh giá cao công việc tuyển chọn của ban tổ chức và các giám khảo.

Có lẽ các thí sinh cũng đã theo dõi 2 mùa trước của Rap Việt, nên họ sẽ hiểu rằng họ phải chứng tỏ và thể hiện nhiều hơn để phù hợp với tiêu chuẩn của chương trình, để chinh phục được khán giả như những cái tên đình đám của những mùa trước".

picture

Cú đạp của tôi cho Tez, nói cứu thì cũng hơi châm chước.

HLV BigDaddy

TV Show Việt Nam

Logo VieZ

HLV BigDaddy thẳng thắn nhận định trong bài phỏng vấn với Kenh14: "Tôi nói với Tez bài mở màn của bạn là 'fail' (thất bại). Tôi cũng muốn bạn phải thay đổi ngay suy nghĩ phải giữ bài cho vòng tiếp theo vì trong cuộc thi đó là điều không nên. Thật ra bài đầu tiên của Tez cũng chưa đủ để thuyết phục tôi nhưng nếu để mất 1 thí sinh như Tez thì rất đáng tiếc".

Nam huấn luyện viên cũng chia sẻ bản thân đã phải làm "công tác tư tưởng" nhiều với hai thí sinh gung0cay và Pháp Kiều. gung0cay bị tâm lý sau khi nhiều bình luận cho rằng rapper sinh năm 2003 không xứng giành được nón vàng.

Còn với Pháp Kiều, thí sinh này bị sốc khi nhận được quá nhiều sự quan tâm sau vòng 1 Rap Việt mùa 3. "Tôi coi các thí sinh như bạn bè, thậm chí còn trêu đùa nhau để dễ dàng nắm được những điều các bạn có, điểm mạnh ở đâu để push được thêm", HLV BigDaddy nói thêm.

non vang cho double2 t and su vo tu cua big daddy tai rap viet mua 3 - anh 0
Nhiều khán giả đã đưa ra so sánh liên quan đến HLV BigDaddy và cựu HLV Rap Việt - Wowy. Khán giả thực sự không thể đoán được HLV này đang nghĩ gì, tính toán gì với bộ khung mình đang có. 

Rap Việt - Mùa 3 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, phát sóng lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, duy nhất trên siêu ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.

Emily biến đổi giọng hát tại 'Lạ Lắm À Nha'

Khán giả tiếc nuối cho BigDaddy vì tung nón vàng sớm tại ‘Rap Việt’

HLV BigDaddy có đội hình 'đa sắc' tại 'Rap Việt' mùa 3

Chia sẻ