Phượt đường xa chỉ để xem Spider-Man: No Way Home, nhóm bạn ở Hà Nội bị chỉ trích vì điều này

Với tình hình dịch bệnh căng thẳng ở Hà Nội hiện nay, việc nhiều bạn trẻ ở thủ đô đến các tỉnh thành khác để xem phim chiếu rạp đã gây ra nhiều tranh cãi.

Phượt đường xa chỉ để xem Spider-Man: No Way Home, nhóm bạn ở Hà Nội bị chỉ trích vì điều này

Bom tấn Spider-Man: No Way Home đang làm mưa làm gió khắp các rạp phim trên cả nước. Ở một số tỉnh thành đã được phép mở lại rạp phim nhưng Hà Nội vẫn chưa. Tình hình dịch ở đây đang diễn biến vô cùng phức tạp. 

Nhiều bạn trẻ ở Hà Nội đã chấp nhận vượt cả chặng đường dài đến các tỉnh lân cận để thưởng thức phim. Trên mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một chàng trai cùng nhóm bạn đã phượt từ Hà Nội đến Bắc Ninh để xem phim Spider-Man: No Way Home. 

Nguyên do chàng trai cùng nhóm bạn bị netizen chỉ trích nặng nề là vì họ đều đến từ Hà Nội - nơi dịch bệnh đang diễn biến phức tạp. Nhiều người cho rằng ở trong hoàn cảnh nhạy cảm này, việc đi đến các tỉnh thành khác chỉ để xem phim là điều không chấp nhận được. Không thể chỉ vì nhu cầu cá nhân mà làm ảnh hưởng đến người khác.

Dù vậy, vẫn có những ý kiến bênh vực cho hành động phượt đến Bắc Ninh của chàng trai cùng bạn. Nhiều người nêu quan điểm rằng chuyện đi qua tỉnh thành khác hiện nay vẫn chưa được xem là vi phạm quy định phòng chống dịch. Chỉ cần có giấy xét nghiệm âm tính và đã tiêm đủ hai mũi là được.

- Công nhận nhiều người rảnh thật đấy. Đang dịch bệnh mà cũng chịu khó chạy sang tỉnh khác chỉ để xem phim. Phim thì lúc nào coi chẳng được.

- Thôi xin đấy, ở yên một chỗ dùm. Xuống Bắc Ninh để mà lây bệnh cho người khác à.

- Cứ âm tính với tiêm đủ hai mũi là thích đi đâu thì đi hả? Đâu phải cứ tiêm là đảm bảo sẽ không dính Covid-19. Lỡ lây cho người ta thì phải làm sao?

- Sao mọi người cứ làm căng lên vậy? Mình thấy bình thường mà. Người ta cũng thực hiện đủ quy định phòng dịch mới đi.

- Tôi còn chạy tận 120km sang nơi khác để xem đây này. 

mới nghe nói: Social Star Mỳ Ý mắc bệnh ngôi sao, tự tạo kịch bản đóng vai bị hại

Lộ danh tính "công chúa tóc hồng", người được loạt Social Star đưa vào clip

Xoài Non đòi bỏ đóng phim đi sang châu Âu, kết hôn 1 năm nhưng ít nói chuyện với chồng?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ