Logo VieZ

mới nghe nói: Social Star Mỳ Ý mắc bệnh ngôi sao, tự tạo kịch bản đóng vai bị hại

Social Star Mỳ Ý đây là một trong những người đầu tiên khơi mào chuyện group nói xấu của một nhóm Social Star. Tuy nhiên, cô lại bị chỉ trích ngược vì không xuất hiện trong các tin nhắn nói xấu.

mới nghe nói: Social Star Mỳ Ý mắc bệnh ngôi sao, tự tạo kịch bản đóng vai bị hại

Sau khi Hamid lên tiếng xin lỗi vì đã nói xấu một số Social Star trong một group chat, netizen lại đổ dồn sự chú ý vào Mỳ Ý - một trong những người đầu tiên nói về sự việc này. Tên của cô xuất hiện khắp các hội nhóm liên quan đến TikToker. 

Mập mờ chuyện bị nói xấu

Tối ngày 19/12, Mỳ Ý đăng tải clip với dòng trạng thái: "Phát hiện một đám Social Star lập group chat để nói xấu người khác, haha biết rồi đó nha!". Netizen dồn toàn bộ sự chú ý vào clip này và đồn đoán hàng loạt cái tên. Trong đó nhóm của Chị Búp Bê (Chí Tâm), Bling Babi là được gọi tên nhiều nhất.

Sau đó, Chị Búp Bê đã nhắn nhờ Mỳ Ý đính chính chuyện không phải nhóm bạn của Búp Bê lập group nói xấu: "vậy bà trả lời bình luận, đính không phải tụi tui đi bà. Do giờ mọi người tưởng tụi tui nên kéo vô trang tụi tui nói quá trời. Yul có nhắn bà bên Insta mà không thấy bà trả lời".

Tuy nhiên, Mỳ Ý lại vô cùng dửng dưng nói rằng: Mình thấy kỳ ở chỗ là mình không hề nhắc gì đến nhóm của Chị Búp Bê nhưng mà bắt mình đính chính. Cô còn cho rằng nếu không làm thì đừng sợ gì hết. Thậm chí, cô còn phớt lờ loạt tin nhắn và cuộc gọi nhờ vả của Chí Tâm. Sau đó, cô đã bảo Chị Búp Bê cap màn hình tin nhắn và đăng lên nếu không muốn gây hiểu lầm.

Chuyện Mỳ Ý mập mờ đã khiến nhiều Social Star bị hiểu lầm, gây ảnh hưởng đến đời sống và công việc. Thậm chí, khi được Chị Búp Bê nhờ vả hết lời, cô cũng tỏ thái độ thờ ơ. Thay vì giải thích giúp nhóm bạn của Búp Bê, Khải chọn quay clip có phần trách móc đăng lên mạng.

Câu view bằng cách dẫn dắt người xem

Mỳ Ý đã dẫn dắt những người không hiểu chuyện vào Instafram cá nhân với lời nói sẽ khui từ từ vụ group nói xấu. Tuy nhiên, từ tối 19/12 đến trưa 21/12, Mỳ Ý vẫn chưa tiết lộ chuyện gì. Trong những tin nhắn (thuộc group nói xấu) được đăng tải, netizen vẫn không thấy một tin nhắn nào nói xấu cô cả.

Trước đây, Mỳ Ý đã làm clip cho biết bị Linh Ngọc Đàm block. Sau đó, nữ streamer đã vào hẳn clip này để nói rằng không hề block Mỳ Ý. Lúc này cô đã dính chỉ trích nặng nề vì "bịa chuyện", "đặt điều" để câu view. 

moi nghe noi social star my y mac benh ngoi sao tu tao kich ban dong vai bi hai - anh 0
Tiêu đề cuộc chiến giữa Sopagetti và Linh Ngọc Đàm khiến nhiều hiểu lầm cô.

Hiện bên cạnh việc chỉ trích, netizen yêu cầu Mỳ Ý giải thích rõ ràng về những gì đã nói.

- Ủa sao kêu qua Instagram để coi khui từ từ mà im re vậy?

- Hamid xin lỗi rồi mà thấy im như tờ. Có mắc cười quá không vậy?

- Kéo dài câu chuyện để kéo fame hả Mỳ Ý?

...

moi nghe noi social star my y mac benh ngoi sao tu tao kich ban dong vai bi hai - anh 0
Netizen chỉ trích Mỳ Ý.
moi nghe noi social star my y mac benh ngoi sao tu tao kich ban dong vai bi hai - anh 0
Trước loạt chỉ trích từ cộng đồng mạng, Mỳ Ý cho biết sẽ giải thích toàn bộ lúc 9 giờ tối nay (21/12).

mới nghe nói là tuyến bài mới của , tập trung vào lời đồn thổi đang lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. Nơi này thuật lại mọi lời đồn một cách trung lập. Mỗi tin tức chia sẻ đều thể hiện đầy đủ góc nhìn từ những ý kiến về "lời đồn".  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ