Logo VieZ

Xoài Non đòi bỏ đóng phim đi sang châu Âu, kết hôn 1 năm nhưng ít nói chuyện với chồng?

Trong vlog ăn mừng kỷ niệm 1 năm ngày cưới, Xoài Non đã tiết lộ một phần cuộc sống hôn nhân.

Xoài Non đòi bỏ đóng phim đi sang châu Âu, kết hôn 1 năm nhưng ít nói chuyện với chồng?

Ăn mừng kỷ niệm 1 năm ngày cưới, Xoài và Xemesis đã đi ăn cùng gia đình. Bữa ăn diễn ra tại một nhà sang trọng, view bờ sông. Các món ăn đều được thực hiện bởi đầu bếp đạt 1 sao Michelin danh giá.

xoai non doi bo dong phim di sang chau au ket hon 1 nam nhung it noi chuyen voi chong - anh 0
Cô và bạn thân đi mua quà tặng Xemesis.

Trong bữa tiệc này, mẹ chồng Xoài Non đã vô tình tiết lộ kế hoạch đi Châu Âu trong tương lai. Nghe đến đây, Xoài Non đã vô cùng hứng khởi. Thậm chí cô còn đòi bỏ đóng phim để du ngoạn Châu Âu cùng mẹ chồng. 

Mẹ con đi. Bây giờ mẹ chỉ cần bảo: "Trang ơi, mẹ cần con đi Châu Âu với mẹ"... Con nghỉ đóng phim, con đi luôn. Qua đó con khóa máy. - Xoài Non hí hửng khi nghe mẹ chồng muốn đi Châu Âu.

Cuối clog, Xemesis và Xoài Non có chia sẻ một chút về cuộc sống hôn nhân. Cô cho biết sau khi kết hôn, bản thân đã trưởng thành hơn rất nhiều. Tuy nhiên, cô và chồng rất ít nói chuyện với nhau, đôi khi chỉ nhìn mặt nhau và không nói gì, điều này khác hoàn toàn với lúc hẹn hò. Nhưng vì tình hình dịch bệnh nên suốt năm 2021, cả hai đều ở nhà và làm việc tại nhà. Khi ở cạnh nhau quá nhiều, hai người cảm thấy không biết nói gì với nhau. Xemesis cho biết không đến chán nhau chỉ là đã thấy và biết đối phương làm gì nên không cần phải hỏi và nói.

xoai non doi bo dong phim di sang chau au ket hon 1 nam nhung it noi chuyen voi chong - anh 0
Ngoài ra, Xemesis tiết lộ Xoài Non luôn muốn cười lại. Lý do là vì Xoài Non muốn gặp gỡ tất cả bạn bè. Đám cưới là lúc bạn bè của cả hai đều xuất hiện, mọi người vui vẻ và phấn khởi nên cô rất muốn trải qua cảm xúc đó một lần nữa.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ