Logo VieZ

Phương Thanh tuyên bố huỷ hết show tháng 7 vì K-ICM

Lan Vy|

Nữ ca sĩ đã có những chia sẻ đầy xúc động trong buổi họp báo ra mắt album vol.3 và MV Chân Mây của K-ICM.

Chiều ngày 6/3, K-ICM đã tổ chức buổi họp báo ra mắt dự án album vol.3 HOA và MV Chân Mây, một sản phẩm kết hợp cùng ca sĩ Phương Thanh.

phuong thanh tuyen bo huy het show thang 7 vi k icm - anh 0

Bên cạnh đó, đồng hành cùng K-ICM trong album kết hợp chất liệu nghệ thuật truyền thống với nhạc điện tử thịnh hành lần này còn có nhiều giọng ca đình đám của Vpop như Văn Mai Hương, Trung Quân, Bùi Anh Tuấn và Đồng Lan.

phuong thanh tuyen bo huy het show thang 7 vi k icm - anh 0

Đặc biệt, trong quá trình hợp tác, K-ICM và Phương Thanh đã "nâng cấp" mối quan hệ lên thành má - con. Sau khi xem MV Chân Mây lần đầu tiên tại họp báo, "cô Chanh" không kìm được những giọt nước mắt xúc động.

K-ICM đã gửi lời xin lỗi chân thành đến nữ ca sĩ vì đã trước đó đã giấu kín, tuyệt nhiên không hé lộ bất cứ hình ảnh nào để mang đến sự bất ngờ cho cô. 

phuong thanh tuyen bo huy het show thang 7 vi k icm - anh 0

"Cảm ơn K-ICM. Con chính là một trong những người đưa má trở lại showbiz bằng bài hát Chân Mây. Đừng ai hỏi tôi cát-xê là bao nhiêu, hãy hỏi K-ICM đã bỏ ra bao nhiêu tiền để làm MV này - bước đầu tiên để Phương Thanh quay lại showbiz", "cô Chanh" nghẹn ngào. 

Nữ ca sĩ hứa rằng sẽ dùng hết tất cả những gì mình còn như sức khoẻ, nhiệt huyết, tình yêu thương, luôn đứng sau lưng K-ICM để anh có được sự hỗ trợ từ người đi trước.

Bản thân producer trẻ cũng hỗ trợ Phương Thanh rất nhiều. Đối với Phương Thanh, tình cảm giữa 2 người giờ đã không thể đo được bằng tiền nữa. 

phuong thanh tuyen bo huy het show thang 7 vi k icm - anh 0

Cô cho biết: "K-ICM sẽ là một trong những người con trai thân nhất, luôn đứng sau má Chanh bằng nội lực của 9x. Hướng nội tâm về nghệ thuật cổ truyền Việt Nam kết hợp với điện tử.

Hãy động viên, chia sẻ để những người trẻ có nội lực vươn ra ngoài. Còn Phương Thanh ở nhà nấu cơm cho con đủ rồi, xin cảm ơn.

Lâu lâu Phương Thanh đi hát show kiếm tiền, cho má 1 bài được rồi. Đó là tâm tư của những người đi trước".

phuong thanh tuyen bo huy het show thang 7 vi k icm - anh 0

Nữ ca sĩ luôn sẵn sàng đứng sau lưng K-ICM để hỗ trợ anh tất cả mọi thứ lẫn áp lực trong cuộc sống: "Có chuyện gì Phương Thanh sẽ đỡ giùm hết, để con thoải mái tinh thần.

Nghệ sĩ làm nghệ thuật hao năng lượng và nhiệt huyết. Phương Thanh hiểu nên giờ còn bao nhiêu thì ủng hộ hết cho con". Cô tuyên bố tháng 7 sẽ huỷ hết show để tập trung góp mặt vào liveshow của K-ICM. 

Nguồn:TH&PL

Credit: Photo: Thiện Tâm | Video: Vie Nguyễn

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ