Phương Mỹ Chi trong lần đầu mang hit mới lên sân khấu sẽ ra sao?

Những sự đáng yêu và cả chất giọng ngọt ngào đều được Phương Mỹ Chi thể hiện tại sân khấu lần này.

Chia sẻ với về sự xuất hiện của mình tại Sắc Màu Xuân Mới, Phương Mỹ Chi cho biết: "Tất cả bài hát mà Phương Mỹ Chi hát trong chương trình lần này đều mang một màu sắc rất tích cực và vui vẻ.

Vui một cách nhẹ nhàng cũng có, vui một cách tưng bừng cũng có, vui một cách quậy quọ cũng có. Cho nên đây là một show diễn sẽ mang rất nhiều năng lượng tích cực cho tất cả quý vị khán giả".

phuong my chi trong lan dau mang hit moi len san khau se ra sao - anh 0

Và đúng như những gì nữ ca sĩ đã giới thiệu, cô mang lên sân khấu của chương trình 2 tiết mục với những sự tươi vui khác nhau. Đầu tiên, Phương Mỹ Chi mang đến cho khán giả bản mashup Mộng Chiều Xuân - Hát Mừng Xuân với sự tha thiết và dịu dàng trong giọng hát của mình.

Với một chiếc áo dài cam nền nã ca sĩ vừa bước sang tuổi 19 đã dẫn dắt khán giả đi đến nhiều cung bậc cảm xúc trong hai bài hát liên quan đến mùa xuân. Đây là một trong những nỗ lực rất lớn của Phương Mỹ Chi, khi phải đến sát ngày cô mới bắt đầu tập luyện được cho tiết mục lần này. 

phuong my chi trong lan dau mang hit moi len san khau se ra sao - anh 0

"Hình như đây là lần đầu tiên Phương Mỹ Chi diễn trong sân khấu trực tiếp của Sắc Màu Xuân Mới. Có một lần Phương Mỹ Chi diễn online thôi. Đây mới là lần đầu tiên diễn trên sân khấu thật, có các anh chị vũ đoàn và có đạo diễn chỉ đạo, cho nên cảm giác mình rất là khác và rất là hào hứng", Phương Mỹ chi không giấu được cảm xúc phấn khích khi được đứng trên sân khấu. 

Đến với tiết mục thứ hai, nữ ca sĩ mang đến bản nhạc mới nhất của mình: Còn Thở Là Còn Gỡ. Việc kết hợp giữa Rap, dân ca và cả những chất liệu điện tử trong một sản phẩm đã giúp phần trình diễn Phương Mỹ Chi trở nên sôi động và cuốn hút hơn.

phuong my chi trong lan dau mang hit moi len san khau se ra sao - anh 0

Nhiều khán giả cũng bày tỏ sự yêu thích với tiết mục lần này và cho rằng đây mới là màu sắc phù hợp với lứa tuổi của nữ ca sĩ. 

Với những gì đã thể hiện tại Sắc Màu Xuân Mới, Phương Mỹ Chi đã góp phần họa thêm sắc xuân cho chương trình với những niềm vui và sự tích cực qua hai sân khấu khác nhau. 

Lời chúc thông qua cái tên Sắc Màu Xuân Mới

Hoàng Dũng tạo ra mini-concert tại Sắc Màu Xuân Mới?

Sắc Màu Xuân Mới: Những điều quen mà lạ đến từ các ngôi sao

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ