Phương Ly vui mừng vì JustaTee trả demo, vợ nam rapper lại khẳng định: "2 năm nữa có nhé"

Danh xưng "ông hoàng nợ demo" dường như vẫn bám dính JustaTee qua nhiều năm.

Phương Ly mới đây vừa vui mừng đăng tải thông tin JustaTee đã gửi demo một bài hát cho cô. Tuy nhiên ngay sau đó, ở phần bình luận, Trâm Anh - vợ của nam rapper - đã dập tắt niềm vui ngắn ngủi này với lời khẳng định: "Làm từ đêm qua tới giờ chưa ngủ, yên tâm 2 năm nữa nhé".

phuong ly vui mung vi justa tee tra demo vo nam rapper lai khang dinh 2 nam nua co nhe - anh 0
Dòng trạng thái từ Phương Ly và lời khẳng định từ Trâm Anh - vợ JustaTee.

Theo đó, Phương Ly tâm sự: "Sáng ra thấy Jaytee gửi demo thấy bài đâu ra đấy rồi đó. Nhưng niềm tin này không còn mấy. Bài chắc cũng khướt".

Điều này đến từ danh xưng "chúa tể nợ demo" từ JustaTee. Anh liên tục nhá hàng nhiều ca khúc mới, nhưng rất hiếm hoi trong việc ra mắt sản phẩm chính thức cho những demo này.

Một ví dụ điển hình chính là ca khúc Lả Lướt khi bài hát này từng được tung teaser vào tháng 1/2018. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa nghe nam rapper nhắc gì về ca khúc này.

phuong ly vui mung vi justa tee tra demo vo nam rapper lai khang dinh 2 nam nua co nhe - anh 0
JustaTee và Phương Ly là cặp đôi rất có duyên với nhau trong âm nhạc.

Trước đó, anh cũng từng có màn nhá hàng sản phẩm âm nhạc mà sau đó trở thành cú hit của Phương Ly mang tên Thằng Điên.

Tuy nhiên, JustaTee lại "thả thính" fan với lời hứa hẹn: đợi vợ đẻ mới ra mắt. Chính vì thế, khi nam rapper này đăng tải hình ảnh người vợ Trâm Anh của anh đã hạ sinh con gái cùng hashtag #trâmanhđẻthậtrồi, fan mới yên tâm rằng sẽ có sản phẩm âm nhạc mới. 

phuong ly vui mung vi justa tee tra demo vo nam rapper lai khang dinh 2 nam nua co nhe - anh 0
Bài đăng đầy hài hước của JustaTee vào năm 2018.

Chính vi thế, ở lần này, giọng ca Mặt Trời Của Em dường như đã "rút kinh nghiệm" khi "gài hàng" Trâm Anh bằng câu nói: "Hay 2 vợ chồng làm đứa nữa rồi ra bài luôn 1 thể không?". Sau đó, hotgirl một thời của đất Hà thành cũng bày tỏ sự phản đối quyết liệt với màn "rủ rê" này.

Sản phẩm mới nhất của Phương Ly mang tên Thíc Thích cũng có sự hỗ trợ từ JustaTee. Nói về việc này, nữ ca sĩ sinh năm 1990 cho biết:

"Tee luôn là người làm phần melody rất hay. Bài có đoạn 'thích thích thích' lặp đi lặp lại khiến ca khúc trở nên rất đáng yêu thì cũng là Tee nghĩ ra và thu luôn. Lúc nào tôi đi thu âm, kể cả Tee bận dã man thì tôi cũng phải 'giãy' lên để chính Tee thu âm cho mình mới được".

Phương Ly sinh ngày 28/10/1990. Cô từng là một hotgirl nổi danh cùng thời với Chi Pu, Vân Navy,...  Cô bắt đầu nổi danh với vai trò là một nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội, sau đó hoạt động với tư cách là một nghệ sĩ âm nhạc và nhanh chóng nhận về những thành công lớn.

Clip: JustaTee bị Phương Ly "lừa" khi quay MV mới, kêu cứu đòi về mà thấy thương!

JustaTee đóng cameo MV Phương Ly, lần đầu đi diễn nhưng chỉ 1 biểu cảm đến cuối

Phương Ly diễn vẫn dễ thương vậy, nhưng tóc mới "lạ" lắm: Chính chủ cũng "chê"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ