Logo VieZ

Phương Ly diễn vẫn dễ thương vậy, nhưng tóc mới "lạ" lắm: Chính chủ cũng "chê"

Mita|
Nghe Audio00:00

Mái tóc đang là một chủ đề được nhiều khán giả và cả chính Phương Ly bàn tán.

Đoạn clip Phương Ly trình diễn tại một trường đại học mới đây vừa được nhiều khán giả chia sẻ lại. Với bộ váy ngọt ngào như thông thường, Phương Ly vẫn thu hút khán giả nhờ vào visual ấn tượng của mình. Tuy vậy, mái tóc của cô trong phần trình diễn này cũng là một điểm nhấn thú vị.

Có thể thấy rõ, nữ ca sĩ đã có phần mái, khác hẳn với những gì khán giả quen thuộc với Phương Ly. Phía dưới phần bình luận, nhiều khán giả trêu nữ ca sĩ:

- Tóc này chắc mẹ bắt cắt, nhìn cứ hài hài kiểu gì.

- Không phải gì chứ chị Ly để tóc này thấy giống nhóc Maruko quá.

- Ai chê thì chê chứ tui thấy cute lắm. Chị Ly 10 điểm.

Chia sẻ về mái tóc mới, Phương Ly khẳng định: "Cắt tóc soi gương thấy khác xong hờn bụp cả mắt. Ngáo thực sự". 

phuong ly dien van de thuong vay nhung toc moi la lam chinh chu cung che - anh 0
phuong ly dien van de thuong vay nhung toc moi la lam chinh chu cung che - anh 0

Ca khúc Thích Thích của Phương Ly cũng đang dần trở thành một âm thanh hot trên nền tảng TikTok nhờ vào phần điệp khúc lặp lại từ "thích". Chính vì thế, cô liên tục mang ca khúc này trình diễn tại các sân khấu lớn nhỏ.

Phương Ly cũng bật mí rằng đoạn "ăn tiền" trong bài là do JustaTee nghĩ ra: "Tee luôn là người làm phần melody rất hay. Bài có đoạn 'thích thích thích' lặp đi lặp lại khiến ca khúc trở nên rất đáng yêu thì cũng là Tee nghĩ ra và thu luôn. Lúc nào tôi đi thu âm, kể cả Tee bận dã man thì tôi cũng phải 'giãy' lên để chính Tee thu âm cho mình mới được".

Phương Ly sinh ngày 28/10/1990. Cô từng là một hotgirl nổi danh cùng thời với Chi Pu, Vân Navy,...  Cô bắt đầu nổi danh với vai trò là một nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội, sau đó hoạt động với tư cách là một nghệ sĩ âm nhạc và nhanh chóng nhận về những thành công lớn.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ