Logo VieZ

Phương Ly “nhá hàng" comeback sau 2 năm: "ngộp visual"

Mita|

Hết “phủ tím" MXH lại đến clip “thích thích" bí ẩn, Phương Ly đang ấp ủ những gì?

Sau màn đổi avatar và cover thành màu tím, mới đây, Phương Ly tiếp tục đăng tải trên mạng xã hội đoạn clip với dòng chia sẻ: "Thích teaser MV mới của Phương Ly hem?".

Trong clip ngắn này, nữ ca sĩ bất ngờ hỏi tất cả những người xung quanh một câu: "Thích không?" và đáp lại Phương Ly, mọi người đều trả lời: "Thích thích".

Dù chưa hé lộ gì thêm, nhưng Phương Ly khiến người hâm mộ tò mò về tựa đề ca khúc mới liệu có phải là "Thích Không", hay "Thích Thích"

Ngày 18/7, Phương Ly bất ngờ đổi avatar và cover tài khoản facebook của mình sang màu tím nổi bật, rực rỡ. Đây chính là màn "nhá hàng" đầu tiên của Phương Ly cho sản phẩm âm nhạc mới, đánh dấu sự quay lại đường đua Vpop sau 2 năm vắng bóng. 

phuong ly nha hang comeback sau 2 nam ngop visual - anh 0

Ngày 18/8/2020, Phương Ly đã phát hành sản phẩm âm nhạc Missing You. Giai điệu tươi vui và hình ảnh độc đáo, đẹp mắt trong MV này được khán giả yêu mến. Hiện tại, Missing You đã vượt qua cột mốc 45,2 triệu lượt xem trên YouTube.

Đây là sản phẩm thứ ba trong chuỗi dự án Little Flower 3 của Phương Ly, cùng với hai sản phẩm Mặt Trời Của EmAnh Là Ai đều nhận được phản hồi tích cực. Đặc biệt, cả ba MV đều được thực hiện với khung dọc, đây cũng là nét độc đáo riêng "cộp mác" Phương Ly ở Vpop. 

phuong ly nha hang comeback sau 2 nam ngop visual - anh 0

Đồng thời, phần kết thúc trong cả ba MV Mặt Trời Của Em, Anh Là Ai, Missing You, Phương Ly đều một mình xuất hiện trong một căn phòng trắng với những bức tường toàn nét vẽ nguệch ngoạc.

Chi tiết này cũng gợi mở trí tưởng tượng của người xem, nhiều khán giả còn để lại bình luận khá cặn kẽ về câu chuyện phía sau các MV của Phương Ly trên YouTube.

Với màn trở lại sau 2 năm vắng bóng, người hâm mộ đang kỳ vọng Phương Ly sẽ tiếp tục "nối dài" chuỗi MV khung dọc độc đáo, và cả câu chuyện về cô gái với tạo hình độc đáo, sáng tạo mà Phương Ly đã xây dựng thành công. 

phuong ly nha hang comeback sau 2 nam ngop visual - anh 0
phuong ly nha hang comeback sau 2 nam ngop visual - anh 0

Phương Ly sinh ngày 28/10/1990. Cô từng là một hotgirl nổi danh cùng thời với Chi Pu, Vân Navy,...  Cô bắt đầu nổi danh với vai trò là một nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội, sau đó hoạt động với tư cách là một nghệ sĩ âm nhạc và nhanh chóng nhận về những thành công lớn.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ