Logo VieZ

Phương Ly có hit trăm triệu view thứ 2 trong sự nghiệp: 'cột mốc' nào cũng có hit-maker này đằng sau!

Mita|

Một sản phẩm âm nhạc từng nhận về rất nhiều sự yêu thích của khán giả vào năm 2018.

Ca khúc Mặt Trời Của Em vừa chính thức vượt qua cột mốc 100 triệu view trên YouTube để trở thành sản phẩm thứ hai của Phương Ly và thứ 5 của JustaTee đạt được thành tích này. Sản phẩm trước đó của cả hai chạm mốc 100 triệu view là MV "Thằng điên".

Chia sẻ trên fanpage của mình, Phương Ly không giấu được những cảm xúc: "Phương Ly cám ơn tình yêu của mọi người. Tình cảm của mọi người là động lực to lớn với Ly. Yêu mọi người thật nhiều. Huhu, xúc động quá!".

Nói về Mặt Trời Của Em, Phương Ly cho biết khi ra mắt ca khúc vẫn trong tâm thế là một món quà dành tặng cho sinh nhật của mình. 

Sự kết hợp ngẫu hứng cùng với tác giả Kai Đinh và JustaTee khiến Phương Ly yêu thích ca khúc này ngay lần đầu tiên nghe bản demo. 

Màu sắc RnB đầy thú vị giữa một thị trường tràn ngập Pop Ballad đã rất nhanh chóng giúp sản phẩm âm nhạc này tỏ ra nổi bật hơn nhiều so với những ca khúc khác.

Xuất thân là một ca sĩ được đào tạo bài bản và có gia đình theo truyền thống ca hát nhưng Phương Ly lại bén duyên với hình ảnh hotgirl, fashionista. Đó cũng chính là rào cản và áp lực lớn cho Phương Ly khi ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng.

phuong ly co hit tram trieu view thu 2 trong su nghiep cot moc nao cung co hit maker nay dang sau - anh 0

Đây cũng chứng tỏ rất rõ sự "mát tay" của JustaTee khi anh liên tục bỏ túi một loạt những sản phẩm trăm triệu view.

Ca khúc sau đó kết hợp cùng Phương Ly mang tên Thằng Điên tính tới thời điểm hiện tại cũng đã vượt qua con số 186 triệu lượt xem trên YouTube.

Phương Ly sinh ngày 28/10/1990. Cô từng là một hotgirl nổi danh cùng thời với Chi Pu, Vân Navy,...  Cô bắt đầu nổi danh với vai trò là một nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội, sau đó hoạt động với tư cách là một nghệ sĩ âm nhạc và nhanh chóng nhận về những thành công lớn.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ