Logo VieZ

'Ngày đầu tiên' từ MV ra đời thật: Đức Phúc hát luôn hit mới tặng cặp đôi trong ngày cưới, nhìn mà thấy hạnh phúc lây

Mita|

Một đoạn clip đang được chia sẻ rất nhiều trên các nền tảng mạng xã hội.

Đoạn clip ghi lại phần trình diễn của Đức Phúc tại lễ cưới của cặp đôi nam - nữ chính trong MV Ngày Đầu Tiên đang được lan truyền rất nhanh trên các nền tảng mạng xã hội. 

Nội dung của MV Ngày Đầu Tiên dựa trên màn cầu hôn có thật của Mai Như Quỳnh và "nửa kia" của đời mình - Trang Công Minh. Anh cũng chính là đạo diễn hình ảnh của sản phẩm lần này.

Đây là sản phẩm âm nhạc cần sự phối hợp của hàng trăm người, từ hậu trường cho tới diễn viên đều có sự chuẩn bị kĩ lưỡng. Trong video hậu trường, điều này lại càng rõ nét hơn, khi mọi người phải tốn 5 tháng để tạo nên một buổi cầu hôn "lãng mạn và hoành tráng nhất Việt Nam" chỉ diễn ra trong khoảng 2 tiếng.

Đức Phúc chia sẻ, đây là dự án khác nhất từ trước đến giờ của mình mà chưa bao giờ trải qua, từ cảm xúc cho đến cách thực hiện. Điều tạo nên sự đặc biệt của dự án chính là ở tính chất thực tế.

Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh cho biết: "Đây là một sự kiện diễn ra trong tích tắc, nhưng phải quay rất là đẹp, phải ra chất MV. Mà cảm xúc của nó phải hoàn toàn là thật nữa, thì nó là một áp lực rất lớn". 

ngay dau tien tu mv ra doi that duc phuc hat luon hit moi tang cap doi trong ngay cuoi nhin ma thay hanh phuc lay - anh 0
Hình ảnh Đức Phúc và cặp đôi diễn viên chính trong ngày cưới.

Theo đó, Ngày Đầu Tiên đứng đầu danh sách những MV trụ #1 Trending Music lâu nhất Việt Nam (với 26 ngày liên tục). Đồng thời, ca khúc đứng thứ 2 danh sách những MV trụ #1 Trending YouTube lâu nhất Việt Nam (với 17 ngày liên tục).

Những thành tích này cho thấy ca khúc được đông đảo khán giả yêu thích. Tính về lượt view, Ngày Đầu Tiên đạt con số 24 triệu chỉ sau 3 tuần phát hành.

Đức Phúc sinh ngày 15/10/1996 là một giọng hát đặc biệt được rất nhiều khán giả trẻ yêu thích. Với sở trường Pop Ballad, anh liên tục tạo ra những bản hit như Ánh Nắng Của Anh, Hơn Cả Yêu và mới nhất là Ngày Đầu Tiên.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ