Logo VieZ

Phương Lan cũng có hẹn ở "bãi giữ xe" NALA 2022, nhưng nó lạ lắm

Phạm Dung|

Đến Trấn Thành cũng phải hỏi lý do vì sao Phương Lan sợ "bãi giữ xe" như thế.

"Lời hẹn bãi giữ xe" đã trở thành một trong những signature của "Người Ấy Là Ai" khi suốt 4 mùa lên sóng, các nữ chính đã nhận những "câu thần chú" đặc biệt này và có người cùng nắm tay ra về. Trong tập 3 vừa lên sóng cuối tuần qua, Phương Lan cũng có "lời hẹn bãi giữ xe" nhưng hơi sai sai.

Theo đó, sau khi Kim Chi nói lý do vì sao lại chọn Minh Thắng, Trấn Thành đã nhìn Phương Lan chăm chú khiến nữ diễn viên "chột dạ" hỏi ngay.

phuong lan cung co hen o bai giu xe nala 2022 nhung no la lam - anh 0

Trấn Thành giải thích rằng anh nhìn chỉ vì Phương Lan là người miền Trung khiến nữ diễn viên thốt lên: "Nhưng anh nhìn em vậy em sợ. Một hồi mà ra màu khác là em ra bãi giữ xe thiệt luôn. Em không dám ở đây nữa!".

phuong lan cung co hen o bai giu xe nala 2022 nhung no la lam - anh 0

"Tương lai của em trước sau gì cũng ra ngoài đó, mày không định lấy xe mà về à em?" - Trấn Thành hỏi. Mếu máo trả lời, Phương Lan bảo rằng nãy giờ cô đã đoán sai 2 người nên nếu bây giờ trả lời đúng, cô mới dám ngẩng mặt lên đi về. "Ok bãi xe chào đón em nha" - Trấn Thành nói.

Không riêng gì Phương Lan, dàn cố vấn ở tập 3 cũng bị "đánh lừa" không ít nên mọi người đã rủ nhau đòi... đi về vì ngượng. Cụ thể, sau khi Thành Long lộ diện là chàng trai "xanh lá" khiến dàn cố vấn muốn "xỉu ngang" vì nhìn có "hơi tim tím". Minh Tú đã đứng bật dậy, bảo mọi người rằng tự dưng ngồi đây thấy dư thừa. "Ừ thấy tụi mình nên đi về nha" - BB Trần đáp.

phuong lan cung co hen o bai giu xe nala 2022 nhung no la lam - anh 0

Với Bảo Sơn - cũng là một chàng trai "xanh lá" bị loại, Trấn Thành đã nói với dàn cố vấn: "Đến chương trình mà hiền quá, rồi còn gặp mấy con người này. Wifi đồ, hoài nghi đồ! Thưa quý vị, chúng tôi, gồm ban cố vấn và cả MC sẽ tự vấn lại bản thân của mình sau vòng này. Chúng tôi cần vài phút để tỉnh táo".

"Người Ấy Là Ai" sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. "Người Ấy Là Ai" là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng. là đối tác truyền thông chính thức của "Người Ấy Là Ai 2022".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ