Logo VieZ

"Soft xỉu" khoảnh khắc Thành Long đứng 1 góc chờ nữ chính Kim Chi

Phạm Dung|

Thành Long ghi hình xong nhưng vẫn ở lại chờ Kim Chi đến cuối chương trình.

Trong một video hậu trường của "Người Ấy Là Ai 2022", ekip sản xuất đã hé lộ khoảnh khắc Thành Long - chàng trai độc thân đã bị Kim Chi loại - lặng lẽ đứng 1 góc để chờ Kim Chi. Thành Long liên tục hướng ánh mắt về sân khấu để theo dõi nữ chính dù anh đã ghi hình xong.

Không chỉ có Thành Long mà Bảo Sơn cũng ở lại và trong lúc rảnh rỗi, 2 chàng trai "xanh lá" chuyển sang... tám với nhau. Không uổng công chờ đợi, cuối chương trình Thành Long và Bảo Sơn đã cùng lên sân khấu sau khi Kim Chi đã chọn sai. Cả hai tự tìm kiếm cơ hội cho mình và cuối cùng, nữ chính quyết định trao hoa cho Thành Long.

soft xiu khoanh khac thanh long dung 1 goc cho nu chinh kim chi - anh 0
soft xiu khoanh khac thanh long dung 1 goc cho nu chinh kim chi - anh 0

Sau khi chương trình lên sóng, Thành Long cũng chia sẻ khoảnh khắc anh chụp cùng Kim Chi trên sân khấu và bày tỏ cảm xúc hạnh phúc. "Thật sự khi xem lại thì buồn vui thăng trầm vẫn nguyên vẹn như ngày hôm ấy. Lời cảm ơn chân thành nhất tới ban tổ chức chương trình đã đem lại cho tất cả mọi người một tối quá cảm xúc" - Thành Long chia sẻ.

soft xiu khoanh khac thanh long dung 1 goc cho nu chinh kim chi - anh 0

Trên sân khấu, Thành Long cũng rất tự tin để tìm kiếm hạnh phúc cho mình. Anh nói với Kim Chi: "Ngay từ lúc ban đầu, khi mà em thấy bạn nữ em đã có cảm tình. Đó là sự đồng cảm không phải mình có thể tìm được ở bất cứ ai trong cuộc đời này, chỉ mong là bạn nghe được tiếng gọi của con tim và đưa ra sự lựa chọn cuối cùng".

Chương trình lên sóng, Thành Long cũng nhận nhiều sự quan tâm hơn từ cư dân mạng. Trang cá nhân của anh tăng follow, các bài post cũng có tương tác cao hơn. Với cái kết "happy ending", khán giả mong Thành Long và Kim Chi sẽ tìm hiểu nhau ngoài đời và tiến tới tình yêu.

"Người Ấy Là Ai" sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. "Người Ấy Là Ai" là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng. là đối tác truyền thông chính thức của "Người Ấy Là Ai 2022".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ