Logo VieZ

Trai tài gái sắc đưa "Người Ấy Là Ai" lên top Trending YouTube

Phạm Dung|

Tập 3 của "Người Ấy Là Ai 2022" nối dài chuỗi thành tích mà chương trình đang sở hữu.

Sau khi lên sóng trên YouTube, tập 3 của "Người Ấy Là Ai 2022" đã có mặt trên #2 Trending YouTube sau 24h lên sóng, nối dài chuỗi thành tích mà chương trình đang sở hữu.

Video tập 3 chỉ đứng sau buổi tường thuật trực tiếp của bóng đá. Điều này cũng phần nào chứng minh được sức hút của chương trình lẫn tình cảm mà khán giả dành cho sự đổi mới của "Người Ấy Là Ai 2022".

Ở tập 3 vừa rồi, khán giả đã chứng kiến 2 cú twist mang đến nhiều cảm xúc. Theo đó, Kim Chi đã chọn trao hoa cho Minh Thắng và chàng trai này lộ diện là độc thân, nhưng sau đó lại chuyển sang đỏ khi nắm tay bạn gái lên sân khấu.

trai tai gai sac dua nguoi ay la ai len top trending you tube - anh 0

Mặc dù hơi bất ngờ nhưng Kim Chi vẫn rất lạc quan, cho rằng duyên của mình chưa tới. Đúng lúc này, Bảo Sơn và Thành Long đã quay trở lại sân khấu. Theo chia sẻ của Trấn Thành, cả hai đã chờ đợi Kim Chi từ trước.

Khi được trao quyền tự thuyết phục nữ chính, Thành Long bộc bạch: "Ngay từ lúc ban đầu, khi mà em thấy bạn nữ em đã có cảm tình. Đó là sự đồng cảm không phải mình có thể tìm được ở bất cứ ai trong cuộc đời này, chỉ mong là bạn nghe được tiếng gọi của con tim và đưa ra sự lựa chọn cuối cùng".

trai tai gai sac dua nguoi ay la ai len top trending you tube - anh 0

Với Bảo Sơn, anh cũng không kém phần chân thật lẫn hài hước: "Chào em, anh là Bảo Sơn, anh còn độc thân, anh là trai thẳng. Như lời hứa với em lúc đầu thì anh vẫn ở đây đợi em. Anh muốn con đường ngày mai của em đi sẽ có em, có anh và có chúng ta". Cuối cùng, Kim Chi chọn Thành Long.

trai tai gai sac dua nguoi ay la ai len top trending you tube - anh 0

Chia sẻ trên trang cá nhân, Kim Chi gửi lời cảm ơn mọi người vì đã cho cô 1 đêm nhiều cảm xúc. "Một chương trình rất ý nghĩa, rất hay. Cảm ơn các anh nam chính đã đến tham gia vì em" - Kim Chi chia sẻ.

trai tai gai sac dua nguoi ay la ai len top trending you tube - anh 0

"Người Ấy Là Ai" sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. "Người Ấy Là Ai" là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng và hiện đang được khán giả mong chờ cực độ trong năm 2022.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ