Phùng Khánh Linh mời chủ nhân 3 giải Grammy, nguời master của Taylor Swift cho album mới

Dàn ekip hùng hậu từ nước Mỹ với những cái tên có tầm trên thế giới đều quy tụ trong album của Phùng Khánh Linh.

Đúng 0g ngày 30/8, Phùng Khánh Linh "đánh úp" người hâm mộ khi phát hành sản phẩm âm nhạc mới toanh: căn gác mùa hè (sweet summer) – Đĩa đơn đầu tiền mở màn cho album phòng thu thứ 2 CITOPIA của nữ ca - nhạc sĩ này.

căn gác mùa hè (sweet summer) tiếp tục là một sáng tác tràn đầy năng lượng từ Phùng Khánh Linh. Lyrics bài hát thể hiện sự "chắc tay" của tác giả khi vẽ ra câu chuyện yêu của đôi trai gái trong ngày hè nóng bỏng nhưng tinh tế và cuốn hút.

Phải khẳng định rằng, lựa chọn City Pop – một chất liệu âm nhạc hiếm thấy tại V-pop của ekip là một điểm cộng.

Bản phối đã khiến căn gác mùa hè của Phùng Khánh Linh quyến rũ, lấp lánh và hấp dẫn hơn. Tạo hình của Phùng Khánh Linh được lấy cảm hứng từ thời trang Y2K, ngọt ngào, cá tính nhưng ẩn chứa sự nổi loạn bí hiểm.

phung khanh linh moi chu nhan 3 giai grammy nguoi master cua taylor swift cho album moi - anh 0
phung khanh linh moi chu nhan 3 giai grammy nguoi master cua taylor swift cho album moi - anh 0

Những nhân vật đáng chú ý làm nên căn gác mùa hè (sweet summer) cùng Phùng Khánh Linh phải kể đến: music producer Steven Wilson (người từng được đề cử Grammy), thu âm và mixed Josh Frigo, tiếng saxophone đầy mê hoặc đến từ Jovan Quallo – Nghệ sĩ saxophone nổi tiếng từng thắng đến 3 giải Grammy.

Và nhiều nghệ sĩ tài năng khác tại Nashville cũng tham gia dự án âm nhạc này. Tiếp tục đồng hành với Phùng Khánh Linh, người thực hiện master vẫn tiếp tục là Randy Merrill - kỹ sư âm thanh đứng sau loạt album nổi tiếng toàn cầu của các siêu sao Taylor Swift, Ariana Grande hay Lady Gaga,…

phung khanh linh moi chu nhan 3 giai grammy nguoi master cua taylor swift cho album moi - anh 0
Đây cũng là cùng single mở đường cho đĩa nhạc thứ hai CITOPIA đã được team của cô ấn định phát hành vào 11/11/2022 sắp tới

Phùng Khánh Linh sinh ngày 7/5/1994. Gây được chú ý từ khi tham dự mùa ba của chương trình truyền hình Giọng hát Việt khi được cả 4 huấn luyện viên cùng chọn về đội của mình. Trong suốt cuộc thi, cô hầu như luôn dẫn đầu lượng bình chọn của khán giả hàng tuần của team Thu Phương. Cô từng được 4 đề cử Giải thưởng Âm nhạc Cống Hiến, 1 đề cử Giải Âm nhạc Làn Sóng Xanh.

Phùng Khánh Linh: "Chỉ có một Hoàng Thuỳ Linh..."

Trưởng Nữ Chạy Trốn của Hoàng Thùy Linh: Vì sao là âm thanh từ mõ trâu?

Hoàng Thùy Linh không hề đạo nhạc trong album "Link"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ