Phốt giữa đêm: "Sáng Mắt Chưa" bị vu khắc hoạ xấu hình ảnh người đồng tính sau 4 năm, Mew Amazing phản pháo ra sao?

Chỉ trích từ một blogger nhắm trực tiếp vào Mew Amazing và Trúc Nhân vì MV phát hành cách đây 4 năm.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, blogger Robbey vừa bất ngờ đào lại ca khúc Sáng Mắt Chưa của Trúc Nhân và có những chỉ trích nhắm trực tiếp vào nam ca sĩ này và nhạc sĩ sáng tác Mew Amazing:

"Sáng Mắt Chưa là một trong những ca khúc tệ nhất lịch sử nhạc Việt, với nội dung bắt nạt phụ nữ và mô tả người đồng tính như những kẻ hèn mọn, tiểu nhân. Không ngạc nhiên khi nó được sáng tác bởi một kẻ tự hào với thứ âm nhạc đầy sân si.

picture

Sáng Mắt Chưa là một trong những ca khúc tệ nhất lịch sử nhạc Việt, với nội dung bắt nạt phụ nữ và mô tả người đồng tính như những kẻ hèn mọn, tiểu nhân.

Blogger Robbey

Nhạc Việt

Logo VieZ

Ngay đoạn đầu, người đồng tính đã phán là cô gái không được bố mẹ dạy dỗ tốt nên quen trúng anh chồng gay. Vậy bố mẹ phải dạy thế nào? Hay bố mẹ nên chọn chồng/vợ giùm con luôn?

Tiếp đó, tác giả giễu cợt việc lấy chồng gay là làm 'đau lòng mẹ cha'. Ủng hộ LGBT thường là người cấp tiến, tại sao lại có suy nghĩ tự quyết định cuộc đời mình là làm đau lòng mẹ cha?"

Robbey cũng khẳng định rằng việc nói cô gái "đáng đời" nếu sau này gặp bất hạnh, chê cô gái có ngoại hình "eo ôi""chân còn phèn" là cách viết "vừa vô lý, vừa vô duyên, vừa vô văn hoá".

Anh chốt lại bài viết của mình bằng luận điểm: "Nhân vật phá hoại mới là đáng lên án. Thật mỉa mai khi Trúc Nhân chơi thân với Trấn Thành".

picture

Thật mỉa mai khi Trúc Nhân chơi thân với Trấn Thành.

Blogger Robbey

Nhạc Việt

Logo VieZ

Sau đó, trên trang cá nhân của mình, Mew Amazing cũng đã đăng tải dòng trạng thái đáp trả Robbey với nội dung: "Chị yêu với thủ pháp viết văn đơm đặt đỉnh cao đêm nay lại nhớ chúng em quá à? Em cũng nhớ chị nhiều, có lúc không nhớ, vì em bận thành công còn chị thành gì em ko có nhu cầu biết lắm".

Sau đó, anh cũng để lại một loạt comment ở phía dưới nhằm yêu cầu Robbey mở block cho mình để "chị em mình nói chuyện".

phot giua dem sang mat chua bi vu khac hoa xau hinh anh nguoi dong tinh sau 4 nam mew amazing phan phao ra sao - anh 0
Phản hồi từ Mew Amazing.
phot giua dem sang mat chua bi vu khac hoa xau hinh anh nguoi dong tinh sau 4 nam mew amazing phan phao ra sao - anh 0
Mew Amazing và Trúc Nhân là đôi bạn rất thân thiết.

Mew Amazing sinh ngày 5/1/1990. Anh là nhạc sĩ với màu sắc âm nhạc mang đậm tính trào phúng và có phần khá "tinh nghịch" nếu so với những nhạc sĩ khác. Ngoài ra, anh còn là nghệ sĩ đã giành được 4 đề cử và 2 giải Cống hiến.

"Có Không Giữ Mất Đừng Tìm" được “gài” thêm rap, Trúc Nhân nghe xong phản ứng ra sao?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ