Logo VieZ

Phòng vé Việt dịp Tết Quý Mão 2023: "Nhà Bà Nữ" áp đảo đối thủ

Thỏ|

Cuộc đua phim Tết nguyên đán 2023 nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Sau khi Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy thông báo hoãn chiếu, đường đua phim Tết Việt 2023 còn hai dự án Nhà Bà NữChị Chị Em Em 2 khởi tranh. Theo đó, ra mắt vào dịp đặc biệt nhất trong năm, các sản phẩm điện ảnh được người hâm mộ kỳ vọng sẽ đáp ứng được thị hiếu và nhu cầu ra rạp xem phim của khán giả.

phong ve viet dip tet quy mao 2023 nha ba nu ap dao doi thu - anh 0

Theo thống kê từ Box Office Vietnam, tình hình phim Việt ra mùa Tết có sự chênh lệch lớn. Số vé đặt trước của Nhà Bà Nữ áp đảo, thu về hơn 2 tỷ doanh thu đặt trước. Chị Chị Em Em 2 thu về hơn 320 triệu đồng tiền vé bán trước.

phong ve viet dip tet quy mao 2023 nha ba nu ap dao doi thu - anh 0

Có thể thấy, Nhà Bà Nữ đang chiếm ưu thế và nhận được sự ủng hộ lớn hơn từ người hâm mộ. Trấn Thành từng chia sẻ anh có tham vọng vượt qua cái bóng của Bố Già và thay đổi thị hiếu của khán giả trong thời gian tới bằng tác phẩm này. Phim xoay quanh mâu thuẫn của các thành viên trong gia đình. 

phong ve viet dip tet quy mao 2023 nha ba nu ap dao doi thu - anh 0

Chị Chị Em Em 2 xoay quanh câu chuyện về người đẹp Tư Nhị - mỹ nhân gốc Khmer từng được Ba Trà dìu dắt, dần trở thành đối thủ của nhau. Mối quan hệ chị em thân thiết có nhiều thay đổi khi ngày càng có nhiều đàn ông si mê, đeo đuổi Tư Nhị.

Hai dự án cùng công chiếu vào mùng 01 Tết Quý Mão 2023.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ