Phỏng vấn nóng Sol7 ngay sau khi khiến Binz - Rhymastic đại chiến

Ngay sau phần trình diễn của mình tại Rap Việt mùa 2 tập 3, Sol7 đã có những chia sẻ nhanh về cảm xúc hiện tại của bản thân.

Chào Sol7, bạn cảm thấy như thế nào khi được 4 chọn và 2 nón vàng?

Đầu tiên, tôi cảm thấy rất vui khi được cả 4 HLV chọn tôi và tiếp thêm năng lượng cho tôi để hoàn thành tốt phần trình diễn đó. Hơn thế nữa bản thân tôi rất hào hứng và lấy làm vinh dự khi được 2 vị HLV Binz và Rhymastic trao cho tôi hai nón vàng.

Thật sự lúc đó tôi cảm giác được anh Binz hợp với phong cách của tôi nên tôi quyết định về đội của HLV Binz.

phong van nong sol7 ngay sau khi khien binz rhymastic dai chien - anh 0
Các HLV ra sức chiêu mộ Sol7 về đội.

Việc HLV Wowy "đạp cần" khi Sol7 chưa trình diễn bạn nghĩ như thế nào?

Thật sự lúc đó tôi cảm thấy rất tự hào vì có được sự tôn trọng của anh Wowy dành cho tôi. Đến bây giờ khi tôi có cơ hội để biểu diễn trước những người có đẳng cấp cao hơn để họ cảm nhận được thứ âm nhạc tôi muốn truyền tải thì đó là một điều hết sức tuyệt vời đối với tôi.

Sol7 hãy tự đánh giá phần trình diễn của mình tại vòng này?

Từ khi tôi nhận được thông tin tôi đậu casting để vào vòng Chinh phục thì tư tưởng của tôi là luôn dùng hết sức của bản thân. Mang hết tâm tư và những gì tôi có đặt vào bản nhạc để chinh phục các HLV, BGK và khán giả. Thế nên phần trình diễn này tôi cảm thấy đã hoàn thành bằng hết sức mình.

phong van nong sol7 ngay sau khi khien binz rhymastic dai chien - anh 0
Sol7 về đội của HLV Binz vì anh cảm thấy Binz có cùng phong cách với anh.

Lý do gì đến tận bây giờ Sol7 mới quyết định mainstream?

Cái thời gian mà tôi ở trong cộng đồng Rap Việt Nam thì thật sự tôi cảm thấy nó hơi gò bó. Cũng giống như hoa sen nhưng ở dưới bùn. Bao nhiêu năm ở dưới bùn rồi bây giờ là lúc để nó nở hoa và Rap Việt là nơi đóa sen này sẽ bung hết mức.

Sol7 nghĩ HLV Binz sẽ "lột xác" bạn trong vòng tiếp theo như thế nào?

Theo tư tưởng của tôi cùng tính cách của anh Binz thì tôi nghĩ chúng tôi sẽ cùng nhau tạo nên một cái gì đó sâu lắng, tình cảm hơn và dễ chạm vào cảm xúc của khán giả.

phong van nong sol7 ngay sau khi khien binz rhymastic dai chien - anh 0
Sol7 cho rằng Rap Việt là nơi để anh tỏa sáng.

Người đầu tiên Sol7 báo tin mừng về là ai?

Chắc chắn những người đầu tiên là ba mẹ của tôi rồi! Ba mẹ của tôi nói bất ngờ thì cũng không bất ngờ lắm chỉ vui vì con của mình thành công. Dù có đậu hay không thì thật sự ba mẹ vẫn ủng hộ vì tôi đã làm hết sức mình.

Sol7 nghĩ sao về thành công hôm nay mình đạt được?

Tôi cảm thấy rất mãn nguyện khi đạt được thành công ngoài mong đợi này. Khi mọi sự cố gắng của tôi từ trước đến nay đã gặt hái được thành quả xứng đáng đó là điều tôi cảm thấy hạnh phúc nhất.

phong van nong sol7 ngay sau khi khien binz rhymastic dai chien - anh 0
Sol7 cảm thấy hạnh phúc khi đạt được thành công ngoài mong đợi ở vòng Chinh phục.

Sol7 có lời khuyên nào dành cho các thí sinh thi sau mình không?

Tôi có vài lời gửi đến các anh em thí sinh thi sau tôi. Các anh em cứ mang hết những gì bản thân có lên sân khấu và "cháy" với con beat của mình. Điều gì cũng có thể nếu anh em không nản và từ bỏ.

Keep it up!

Cám ơn Sol7 về những chia sẻ thú vị này!

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thống chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.  

ĐỘC QUYỀN - Cà Nâu: Mong HLV Binz sẽ giúp mình "tiết chế năng lượng"

Dkid: Trình diễn trên sân khấu chưa tốt bằng tập luyện khi đang tắm

ĐỘC QUYỀN - Blacka: HLV Wowy biết những gì tôi cần!

Chủ đề:Rap Việt
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ