Logo VieZ

Phỏng vấn Đoàn Thu Thủy: Hoa hậu mà phải đi bộ đến chỗ makeup?

Huỳnh|

Sau gần 1 tháng, Đoàn Thu Thủy đã có những chia sẻ về khoảng thời gian sau đăng quang của mình.

Với phần trình diễn ấn tượng và màn trả lời ứng xử thuyết phục, người đẹp Đoàn Thu Thủy đến từ Phú Thọ đăng quang Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022. Người đẹp Phương Thảo đoạt danh hiệu Á hậu 1. Danh hiệu Á hậu 2 trao cho thí sinh Chu Thị Ánh.

Sau gần 1 tháng, Đoàn Thu Thủy đã có những chia sẻ về khoảng thời gian sau đăng quang của mình. Người đẹp cho biết, thời gian qua, cô dành thời gian cho các hoạt động xã hội, tham gia các dự án/ chương trình cùng công ty. 

phong van doan thu thuy hoa hau ma phai di bo den cho makeup - anh 0

"Hiện tại mình không còn cảm giác bồi hồi gì nữa rồi, thay vào đó, mình đã sớm thích nghi với vai trò mới. Bên cạnh việc đảm bảo thực hiện các hoạt động trong nhiệm kỳ, Thủy cũng ý thức hơn về việc mình phải chú ý vào hành động, phát ngôn của bản thân trên cương vị Hoa hậu Thể thao Việt Nam", Đoàn Thu Thủy.

Chia sẻ về việc phải đối diện với nhiều ý kiến trái chiều sau đăng quang, Đoàn Thu Thủy đưa ra suy nghĩ: "Không chỉ tôi, mà hầu hết nhiều hoa, á hậu sau khi đăng quang cũng phải đối diện với những ý kiến tốt/ xấu từ dư luận. Khi đối diện với những thông tin tích cực, tôi sẽ lắng nghe. Nhưng với những thông tin tiêu cực, tôi sẽ chọn lọn để biết bản thân còn thiếu sót những gì, cần thay đổi gì để tốt hơn".

phong van doan thu thuy hoa hau ma phai di bo den cho makeup - anh 0

Giữa thời điểm có nhiều cuộc thi hoa hậu "mọc lên như nấm", Đoàn Thu Thủy cũng phải đối diện với việc danh hiệu "hoa hậu" của mình dễ bị lãng quên giữa rất nhiều hoa, á hậu khác. Minh chứng chính là, sau 1 tháng đăng quang Đoàn Thu Thủy dường như ít được nhắc nhiều, cả về mặt hình ảnh cùng các hoạt động cũng bị đánh giá khá mờ nhạt. 

Nói về thông tin trên, Đoàn Thu Thủy chia sẻ: "Tôi thấy sau đăng quang, tôi chủ yếu dành thời gian cho hoạt động từ thiện là chính. Chính vì thế, về mặt social có thể chưa được nổi bật. Tuy nhiên, với tư cách một Hoa hậu Thể thao Việt Nam, tôi có những kế hoạch rõ ràng về việc phát triển hình ảnh bản thân, xây dựng các hoạt động hướng tới lối sống tích cực, lành mạnh trong học đường và các bạn trẻ". 

Bật mí về chế độ dinh dưỡng cũng như tập luyện của 1 Hoa hậu Thể thao Việt Nam, Đoàn Thu Thủy cho biết, kể từ khi đăng quang các thói quen sinh hoạt cá nhân của mình bị ảnh hưởng lịch trình hoạt động thường ngày. Nếu như trước đó, Thu Thủy có một khung giờ tập luyện cố định trong 1 ngày thì giờ đây, người đẹp Phú Thọ phải phù thuộc vào lịch trình công việc nhiều hơn. Tuy nhiên, Thu Thủy vẫn cố gắng định tận dụng thời gian cho việc tập luyện. 

phong van doan thu thuy hoa hau ma phai di bo den cho makeup - anh 0

"Có những hôm, tôi phải tận dụng quãng đường di chuyển từ nhà đến chỗ makeup để chạy bộ, vận động, thay vì đi xe. Nếu trước đó có thể dành cả tuần để tập luyện thì số lượng tập luyện giảm xuống 3,4 buổi trong tuần. Thời gian tập luyện ở nhà sẽ nhiều hơn thời gian ra phòng tập. Còn về chế độ dinh dưỡng thì tôi không quá khắt khe với bản thân, tôi nghĩ mình đang cần tăng cân nên cũng khá thoải mái với chế độ ăn uống, miễn sao đủ chất và đủ sức khỏe", Đoàn Thu Thủy chia sẻ.  

Bên cạnh đó, Hoa hậu Thể thao Việt Nam tiết lộ, trong thời gian tới cô sẽ xây dựng hình ảnh bản thân gắn liền với thể thao. Ngoài ra, khán giả sẽ thấy một Đoàn Thu Thủy sắc sảo, cứng rắn hơn so với trước.

phong van doan thu thuy hoa hau ma phai di bo den cho makeup - anh 0

Hoa hậu thể thao Việt Nam – Miss Fitness Vietnam là cuộc thi tìm kiếm những người đẹp có hình thể khỏe khoắn, đại diện cho một thế hệ trẻ mang trong mình vẻ đẹp tri thức – bản lĩnh – quyến rũ và tài năng. Ngôi vị Hoa hậu của Miss Fitness Vietnam mùa đầu tiên có cơ hội nhận giải thưởng lên đến 3 tỷ đồng, bao gồm vương miện danh giá mang tên "Dare to Live". Á Hậu 1 và Á Hậu 2 cũng lần lượt nhận tổng giải thưởng gần 2 tỷ đồng.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ