Logo VieZ

OMG: Hoa hậu Thể Thao có màn trả lại vương miện cho Lê Bống?

Trang Võ|

Người hâm mộ cũng phải "dở khóc dở cười" khi chứng kiến ngôi vị Hoa hậu thuộc về thí sinh 191 - Lê Xuân Anh.

Miss Fitness Vietnam (Hoa hậu Thể thao Việt Nam) đã chính thức khép lại trong đêm chung kết diễn ra vào 31/7 vừa qua. Ngôi vị Hoa hậu thuộc về Đoàn Thu Thủy, hai vị trí còn lại lần lượt là Lê Phương Thảo (Á hậu 1) và Chu Thị Ánh (Á hậu 2). Thế nhưng, mới đây người hâm mộ lại được chứng kiến màn trả lại vương miện cho Lê Bống. Cụ thể, MC cuộc thi công bố rõ ràng rằng Lê Xuân Anh (hotgirl Lê Bống) mới thực sự là Hoa hậu Thể Thao Việt Nam. Người hâm mộ đều hoang mang không biết chuyện gì đang xảy ra.

omg hoa hau the thao co man tra lai vuong mien cho le bong - anh 0
Đặng Thu Thủy đăng quang Hoa hậu Thể Thao Việt Nam 2022.

Xem xong đoạn clip, người hâm mộ cũng phải "dở khóc dở cười" với biểu cảm của Hoa hậu Đặng Thu Thủy và Á hậu 1 Lê Phương Thảo. Trong khi Hoa hậu Đặng Thu Thảo thực hiện động tác như trao lại vương miện cho Lê Bống, thì Á hậu 1 Lê Phương Thảo lại có biểu cảm hồi hộp hết sức "ố dề" khiến người hâm mộ khó mà nhịn cười. Thì ra đây chỉ là một đoạn clip đùa vui của 3 người đẹp, tuy không lọt Top 5 chung cuộc nhưng Lê Bống cũng đã có những phần thể hiện hết mình khi đến với Hoa hậu Thể Thao Việt Nam 2022.

omg hoa hau the thao co man tra lai vuong mien cho le bong - anh 0
Biểu cảm của các người đẹp khiến người hâm mộ không thể nhịn cười.

Bên cạnh đó, Lê Bống đã cố gắng thay đổi hình ảnh trở nên tích cực hơn trong mắt người hâm mộ. Trong đêm chung kết, Lê Bống đã ghi tên mình vào Top 10 chung cuộc và nhận giải phụ Người đẹp nhân ái. Tuy nhiên, do những ồn ào trước đó của người đẹp mà một bộ phận khán giả chưa hài lòng với thành tích này.

omg hoa hau the thao co man tra lai vuong mien cho le bong - anh 0
omg hoa hau the thao co man tra lai vuong mien cho le bong - anh 0
Lê Bống lọt Top 10 chung cuộc và giải phụ Người đẹp nhân ái.

Hoa hậu Thể thao Việt Nam - Miss Fitness Vietnam mùa đầu tiên khởi tranh cùng cơ cấu giải thưởng được đánh giá là khủng nhất Việt Nam hiện tại, với tổng giá trị hơn 10 tỷ đồng. Ngôi vị Hoa hậu của Miss Fitness Vietnam mùa đầu tiên có cơ hội nhận giải thưởng lên đến 3 tỷ đồng, bao gồm vương miện danh giá mang tên "Dare to Live". Á Hậu 1 và Á Hậu 2 cũng lần lượt nhận tổng giải thưởng gần 2 tỷ đồng.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ