Logo VieZ

Tân Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 thừa nhận mình là nhân vật trong clip sử dụng bóng cười

Bảo Bảo|

Tuy nhiên câu trả lời của cô khiến netizen chưa thể hài lòng.

Đêm 31/7, Chung kết Hoa hậu Thể Thao Việt Nam - Miss Fitnesss Vietnam 2022 đã diễn ra với chiến thắng thuộc về Đoàn Thu Thủy - cô gái đến từ Phú Thọ. Tuy nhiên trong buổi giao lưu hậu trao giải, Tân Hoa hậu đối diện với nghi vấn xuất hiện trong đoạn clip sử dụng bóng cười.

Trước truyền thông, Thu Thủy chia sẻ: "Tôi thừa nhận mình là người trong đoạn clip đó. Tuy nhiên, tôi cam đoan thời gian trước đây, hiện tại và chắc chắn trong tương lai, tôi chưa từng sử dụng chất kích thích có ảnh hưởng hoặc liên quan đến sức khỏe. Đoạn clip tôi sử dụng bóng cười nói trên có qua cắt ghép".

tan hoa hau the thao viet nam 2022 thua nhan minh la nhan vat trong clip su dung bong cuoi - anh 0
Thu Thủy đăng quang Miss Fitness Vietnam 2022.

Tân Hoa hậu giải thích thêm: "Từ trước đến giờ tôi chưa bao giờ đánh giá hay phán xét ai về đời tư hay những sự lựa chọn trong cuộc sống. Mỗi người sẽ có một cuộc sống và cách giải tỏa căng thẳng khác nhau. Có thể cách giải trí của mọi người khác với cách giải trí của tôi, có thể với đại đa số mọi người xem đó là điều chưa đúng đắn, chưa tốt hay lành mạnh nhưng tôi chưa bao giờ khuyên mọi người đừng làm như vậy. Tôi nghĩ với một trọng trách mới, trong thời gian tới không chỉ xây dựng một lối sống lành mạnh cho bản thân mình, tôi cũng cố gắng sử dụng tiếng nói và hành động của mình để có thể tạo nên một cộng đồng lành mạnh hơn để những hình ảnh tiêu cực như mọi người đã thấy sẽ không còn nữa".

Tuy thừa nhận mình là người trong đoạn clip sử dụng bóng cười đang lan truyền nhưng cách Tân Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 trả lời vòng vo khiến netizen càng thêm khó hiểu thông điệp mà cô đang muốn truyền tải là gì và thật sự cô có sử dụng bóng cười hay không. Hẳn nhiên câu trả lời này không thể làm hài lòng ai. Hình ảnh một nàng Tân Hoa hậu cũng vì thế mà "mất điểm" đi nhiều trong mắt khán giả.

Hoa hậu thể thao Việt Nam – Miss Fitness Vietnam là cuộc thi tìm kiếm những người đẹp có hình thể khỏe khoắn, đại diện cho một thế hệ trẻ mang trong mình vẻ đẹp tri thức – bản lĩnh – quyến rũ và tài năng. Ngôi vị Hoa hậu của Miss Fitness Vietnam mùa đầu tiên có cơ hội nhận giải thưởng lên đến 3 tỷ đồng, bao gồm vương miện danh giá mang tên "Dare to Live". Á Hậu 1 và Á Hậu 2 cũng lần lượt nhận tổng giải thưởng gần 2 tỷ đồng.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ