Phim truyền hình Việt có thêm một ‘tổng tài’ bá đạo

Nam diễn viên Ngọc Quỳnh gây ấn tượng qua màn đối chất cô bạn gái xảo trá, trong phim "Hoa Vương".

Hoa Vương là loạt phim nhiều tập mới của VieON, xoay quanh cuộc đấu đá giữa hai nữ cường Anh Thư (diễn viên Anh Thư) và Trà My (diễn viên Hồng Ánh). Anh Thư lên kế hoạch chinh phục Hải Đăng (Ngọc Quỳnh) - giám đốc Tập đoàn ẩm thực Tinh Hoa - để bước chân vào giới thượng lưu. Vì là mẹ kế của Hải Đăng, bà Trà My thấy địa vị của mình đang bị lung lây, nên tìm cách hãm hại nữ chính.

phim truyen hinh viet co them mot tong tai ba dao - anh 0
Diễn viên Ngọc Quỳnh thể hiện sắc sảo vai giám đốc Hải Đăng. 

Về phần Hải Đăng, anh lại là kiểu tổng tài chỉ lo công việc, không muốn vướng vào những mối quan hệ lâu dài. Tuy nhiên, ở diễn biến tập 3, Hải Đăng bị một người đẹp từng "vui chơi qua đường" đến tận văn phòng kiếm anh.

Sau một lần qua đêm cùng nhau, cô bạn gái năn nỉ Hải Đăng ở lại bên mình thêm chút nữa. Dẫu vậy, vị giám đốc lạnh lùng dứt áo ra đi. Để gây áp lực cho Hải Đăng, cô bạn gái đưa ra que thử thai hai vạch, tuyên bố mình đang có bầu, còn anh là cha đứa trẻ.  

Đối mặt với sự việc tưởng chừng không lối thoát, Hải Đăng giữ nguyên bộ mặt lạnh lùng, tuyên bố: "Tôi thắt ống dẫn tinh từ lâu, đây chắc chắn là con người khác". Câu nói của nhân vật khiến người bạn gái "cứng họng", đập tan luôn giấc mơ của đại gia của cô.

phim truyen hinh viet co them mot tong tai ba dao - anh 0
Cách Hải Đăng dằn mặt cô bạn gái tham lam nhận nhiều lời khen từ khán giả.

Trên nhiều diễn đàn phim truyền hình, khán giả dành lời khen cho diễn xuất của Ngọc Quỳnh. Trước đó, vai của anh tương đối ít, do câu chuyện tập trung tuyến Anh Thư - Trà My. Khán giả thích thú với biểu cảm, nét mặt, chất giọng nam tính của Ngọc Quỳnh. Người xem cũng cho rằng ngoài Trà My, đây cũng là nhân vật khó đoán, sẽ gây áp lực cho Anh Thư.

Trên một trang tin, diễn viên Ngọc Quỳnh nói vai Hải Đăng cho anh những trải nghiệm đáng nhớ. Do mất mẹ từ bé, nhân vật luôn cảnh giác với người xung quanh. Biết tin bố có vợ mới, anh không khó chịu, trái lại cho vui cho đất sinh thành.

phim truyen hinh viet co them mot tong tai ba dao - anh 0
Gia đình quyền lực trong phim "Hoa Vương".

Trước Hoa Vương, diễn viên Ngọc Quỳnh được biết đến nhiều nhất qua vai phản diện Thái trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái. Trong cả hai phim, anh đều đóng khung hình tượng lịch lãm, lạnh lùng. Song, nếu Thái là kiểu phản diện ích kỷ chỉ biết tư lợi, Hải Đăng có sự đa chiều khi vẫn dành hết tình yêu thương cho cha, mẹ kế và em trai. 

Nguyễn Ngọc Quỳnh sinh năm 1980, gắn bó lâu năm với thể loại phim truyền hình. Năm 2020, anh đoạt giải "Nam diễn viên chính xuất sắc" tại Cánh Diều Vàng với vai diễn Thái trong Hoa hồng trên ngực trái.

Anh Thư nói về ‘màn đối đầu’ Hồng Ánh trong ‘Hoa Vương’: Kinh khủng!

DV Thanh Thúy trở lại với 'Hoa Vương': “Tôi đóng vai ác vì nhớ nghề”

Loạt thoại “drama hơn phim Hàn” của “Hoa Vương”

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ