DV Thanh Thúy trở lại với 'Hoa Vương': “Tôi đóng vai ác vì nhớ nghề”

Diễn viên Thanh Thúy quay trở lại màn ảnh nhỏ với dự án "Hoa Vương" sau 8 năm vắng bóng.

Thanh Thúy là diễn viên quen thuộc với khán giả truyền hình. 20 năm trước, cô đắt show, gây ấn tượng qua loạt vai trong các phim Vòng Xoáy Tình Yêu, Blouse Trắng... Cô cũng hoạt động năng nổ ở sân khấu kịch Phú Nhuận. 

Về sau, khi kết hôn với NSƯT - Đạo diễn Đỗ Đức Thịnh, diễn viên Thanh Thúy lui về hậu trường, tập trung chăm sóc cho chồng con. Cô chuyển hướng sang làm nội dung trên TikTok, YouTube. 

dv thanh thuy tro lai voi hoa vuong toi dong vai ac vi nho nghe - anh 0
Gần đây nhất, diễn viên Thanh Thúy quay trở lại màn ảnh nhỏ trong vai người phụ nữ thâm độc, hiểm ác của phim Hoa Vương do VieON sản xuất.

Nữ diễn viên cho biết, cô trở lại đóng phim, hóa thân thành nhân vật phản diện là vì quá nhớ nghề diễn:"Khi nhà sản xuất mời tôi tham gia phim Hoa vương với vai phản diện tuổi 40, tôi nhận lời ngay. Người mẹ Yên Đan trong phim mà tôi hóa thân có hình ảnh mới mẻ: bên ngoài thì 'chị chị em em' nhưng bên trong thì đầy mưu mô thủ đoạn".

Theo Tuổi Trẻ: "Thanh Thúy cho biết thêm khi đọc kịch bản, suy nghĩ về nhân vật, cô muốn biến Yên Đan thành một người mẹ vừa đáng trách nhưng cũng đáng thương. Chỉ muốn gia đình và con gái có cuộc sống sung túc mà bà ta dùng mọi thủ đoạn".

Hoa Vương còn khắc họa hai nhân vật nữ cường khác, do diễn viên Anh Thư và diễn viên Hồng Ánh thể hiện. Đây cũng là lần đầu tiên diễn viên Thanh Thúy và diễn viên Hồng Ánh đóng chung phim. Cả hai vốn quen thuộc trong các vai hiền thục, nhẹ nhàng. Màn lột xác đầy mới mẻ với vai nham hiểm, mưu mô trong Hoa Vương khiến khán giả bất ngờ.

dv thanh thuy tro lai voi hoa vuong toi dong vai ac vi nho nghe - anh 0
Vai của diễn viên Thanh Thúy có nhiều cảnh bạo lực. 

Chia sẻ thêm về vai, diễn viên Thanh Thúy cho biết cô dành thời gian nghiên cứu nhân vật khá kỹ. Diễn viên Thanh Thúy cũng không hoàn toàn theo sát kịch bản. Trong một vài phân cảnh, cô trao đổi với đạo diễn, thêm thắt một vài hành động cho phù hợp hơn.

Cô cũng cho hay, việc đóng Hoa Vương khá vất vả. Một phần lâu rồi nữ diễn viên chưa quay trở lại đóng phim, một phần đến từ đặc thù của nhân vật. Yên Đan thường xuyên có những cảnh "động tay động chân" với bạn diễn. Có những cảnh quay kéo dài tới 5 tiếng, khiến đoàn phim ai nấy cũng mệt mỏi. Tuy nhiên, sau những vất vả ấy, diễn Thanh Thúy cảm thấy rất "đã" vì đã lâu rồi cô mới xuất hiện trên truyền hình.

Hoa Vương hiện đang được chiếu trực tuyến trên VieON và kênh HTV2 - Vie Channel. Phim được làm lại từ Flower of Queen của Hàn Quốc, dự kiến dài 100 tập. Hoa Vương quy tụ dàn diễn viên là Anh Thư, Hồng Ánh, Thanh Thúy, Otis, Rima Thanh Vy, Tam Triều Dâng...

Diễn viên Thanh Thúy sinh năm 1982 tại TPHCM. Cô được biết đến với vai trò diễn viên điện ảnh - truyền hình, diễn viên kịch nói, MC. Cô tham gia nhiều phim điện ảnh như Siêu Sao Siêu Ngố, Người Cần Quên Phải Nhớ, Chờ Em Đến Ngày Mai,...

Thanh xuân của bạn có đáng nhớ như loạt phim Thái này?

Cách Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP quảng bá phim

"Phim chiếu rạp về lừa đảo chỉ gây hài, chưa cảnh tỉnh xã hội"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ