Phim Đài Loan của Disney bị chỉ trích là khiêu dâm vì quá nhiều cảnh nóng

00:00/00:00

Bộ phim “Women In Taipei" bị truyền thông nước này công khai đánh giá là phim khiêu dâm vì chứa cảnh nóng quá táo bạo

Ngày 15/10, China Times đưa tin bộ phim Women In Taipei có sự góp mặt của nữ chính Quế Luân Mỹ nhận về nhiều đánh giá tiêu cực về cách truyền tải nội dung phim. Sản phẩm này thông qua các trải nghiệm tình dục để phác hoạ sự trưởng thành của tuyến nhân vật, hơn hết nữ chính có rất nhiều cảnh làm tình với các nhân vật nam.

phim dai loan cua disney bi chi trich la khieu dam vi qua nhieu canh nong - anh 0
Cảnh nóng xuất hiện dày đặt trong "Women In Taipei".

Người xem không thể chấp nhận việc phim truyền hình nhưng lại xuất hiện quá nhiều cảnh nóng. Chỉ trong 6 tập, Lâm Di San (Quế Luân Mỹ thủ vai) đã quan hệ tình dục với 5 người đàn ông khác nhau. 

Mỗi nhân vật nam được xây dựng tính cách, địa vị xã hội khác nhau như: kỹ sư điện tử, giám đốc công ty mặt nạ, nhân viên tiếp thị sản phẩm, chủ quán mì,... Không chỉ chứa các cảnh làm tình đơn thuần, phim có cả yếu tố bạo dâm và xây dựng hình ảnh nữ chính là người thứ ba khiến khán giả không thể đồng cảm về nội dung lẫn nhân vật trong phim.

phim dai loan cua disney bi chi trich la khieu dam vi qua nhieu canh nong - anh 0

Dự án Women In Taipei do Disney+ sản xuất và phát hành bị truyền thống nước này đánh giá là phim khiêu dâm. Đồng thời, cho rằng phim làm xấu đi hình ảnh phụ nữ Đài Loan trong mắt khán giả thế giới khi tạo hình nhân vật nữ chính sống quá cởi mở, thậm chí là thác loạn.

phim dai loan cua disney bi chi trich la khieu dam vi qua nhieu canh nong - anh 0

Star Udn đưa tin việc bộ phim khai thác nội tâm nữ chính theo hướng trần tục như vậy đang gặp về những phản ứng ngược. Người hâm mộ trông chờ vào hành trình vượt qua khó khăn của Lâm Di San để gầy dựng sự nghiệp ở Đài Bắc, thế nhưng tác phẩm của đạo diễn Lý Vân Thuyền lại quá chú trọng đến các cảnh làm tình.

phim dai loan cua disney bi chi trich la khieu dam vi qua nhieu canh nong - anh 0

Những diễn biến tiếp theo của Women In Taipei rất có thể sẽ tiếp tục phát triển tuyến nội dung chứa nhiều cảnh nóng. Được biết, bộ phim có thời lượng kéo dài 11 tập. Trước nhiều tranh cãi, đạo diễn Lý Vân Thuyền cho biết cô sẽ rút kinh nghiệm từ những góp ý của khán giả.

Quế Luân Mỹ sinh năm 1983, là diễn viên nổi tiếng của Đài Loan, từng giành giải thưởng điện ảnh Kim Mã danh giá năm 2012 với dự án Bạn Gái, Bạn Trai. Cô được biết đến rộng rãi khi hợp tác với ca sĩ Châu Kiệt Luân trong bộ phim Điều Bí Mật.

Đạo diễn nói gì trước cảnh nóng gây tranh cãi trong “Hành Trình Công Lý"?

Khán giả bức xúc trước phim giờ vàng dạo này toàn cảnh nóng

Cảnh nóng táo bạo của Lan Ngọc vượt kiểm duyệt 18+

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ