Logo VieZ

Cảnh nóng táo bạo của Lan Ngọc vượt kiểm duyệt 18+

Phạm Thảo|
Nghe Audio00:00

Đạo diễn "Cô Gái Từ Quá Khứ" xác nhận phim không bị cắt xén, giữ nguyên thời lượng phim khi công chiếu.

Trong thời gian vừa qua, Cô Gái Từ Quá Khứ đánh dấu sự trở lại của ba mỹ nhân màn bạc Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn và NSND Lê Khanh đã liên tục gây chú ý với truyền thông cùng khán giả bằng những thước phim mang đậm chất li kì, giật gân, khác hẳn với phong cách làm phim thường thấy của hai đạo diễn Bảo Nhân - Namcito. 

Thông qua những đoạn video của first look và trailer, khán giả đã có nhiều tranh cãi trước những phân cảnh khá bạo lực và máu me giữa hai nữ chính Hoàng Quyên (Lan Ngọc) và Quỳnh Yên (Kaity Nguyễn). Đặc biệt, cảnh nóng táo bạo của ngọc nữ màn ảnh Việt làm cho nhiều người lo ngại bộ phim sẽ khó lòng được kiểm duyệt hoặc giữ trọn vẹn những thước phim này mà không bị cắt bỏ. 

canh nong tao bao cua lan ngoc vuot kiem duyet 18 - anh 0
Trailer Cô Gái Từ Quá Khứ có nhiều cảnh quay "nặng đô" khiến khán giả lo lắng khâu kiểm duyệt

Mới đây, đạo diễn Bảo Nhân - Namcito đã đưa ra thông báo chính thức về việc phim điện ảnh Cô Gái Từ Quá Khứ hoàn thành quá trình kiểm duyệt, được cấp giấy phép trình chiếu, dán nhãn C18 (không dành cho khán giả dưới 18 tuổi).

Đặc biệt, trong bài viết của mình, hai nhà sáng tạo Vũ trụ Mỹ nhân cũng khẳng định bản phim sắp chiếu tới đây "vẫn giữ nguyên vẹn 105 phút mà không bị cắt gọt chỉnh sửa", đảm bảo giữ tất cả những nội dung phân cảnh đã xuất hiện trong trailer và hơn thế nữa. Với lời cam đoan này, dàn diễn viên, ekip lẫn khán giả đã có thể hoàn toàn yên tâm thưởng thức bộ phim một cách trọn vẹn theo đúng kịch bản và quá trình sản xuất ban đầu của hãng phim. 

canh nong tao bao cua lan ngoc vuot kiem duyet 18 - anh 0
Bộ phim Cô Gái Từ Quá Khứ đã được dán nhãn C18 - Không dành cho khán giả dưới 18 tuổi.

 Chia sẻ về kết quả kiểm duyệt, hai đạo diễn Bảo Nhân - Namcito cho biết: "Đã chấp nhận dấn thân vào thể loại thriller mà "chùn tay" quá thì chắc chắn không thể làm hài lòng khán giả bởi họ đều đã có "đô" thriller rất cao từ các bộ phim nước ngoài theo thể loại này. Cho nên ngay từ khi phát triển kịch bản, chúng tôi đã phải bàn bạc nhiều về việc kiểm duyệt nên phần kịch bản của Cô Gái Từ Quá Khứ được làm rất kỹ càng, lên tới 27 phiên bản để đảm bảo sẽ không bị cắt phim khi duyệt nhằm đảm bảo đúng tinh thần của thể loại tâm lý, thriller. 

Với cương vị là đạo diễn phim, tôi có một yêu cầu với nhà sản xuất phim, rằng tôi thà xin được rút lại phim để quay lại chứ tôi tuyệt đối không thoả hiệp bằng việc chấp nhận cắt xén bản phim để qua được kiểm duyệt."

canh nong tao bao cua lan ngoc vuot kiem duyet 18 - anh 0
Những cảnh quay gay cấn kịch tính là "đặc sản" của thể loại phim thriller.
canh nong tao bao cua lan ngoc vuot kiem duyet 18 - anh 0
Ninh Dương Lan Ngọc được đặt nhiều kỳ vọng ở lần trở lại màn ảnh rộng

Về phần mình, Kaity Nguyễn vô cùng háo hức khi phim điện ảnh thứ 5 của cô sắp khởi chiếu. "Tôi vui vì tất cả những cảnh quay đều được giữ nguyên vẹn, không bị cắt xén thay đổi. Tôi và chị Lan Ngọc hay "mẹ" Lê Khanh từng rất lo lắng khi nói chuyện với hai anh đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito, rằng kịch bản khốc liệt quá, căng quá, liệu rằng lúc lên phim thì có giữ được hết không, hay lại phải cắt bỏ lúc kiểm duyệt. Nhưng hai anh đã tính toán cân nhắc kỹ lưỡng ngay từ kịch bản cho những thước phim khắc nghiệt, táo bạo nặng đô thriller."

canh nong tao bao cua lan ngoc vuot kiem duyet 18 - anh 0
Kaity Nguyễn mới mẻ với tuyến vai phản diện.

Cô Gái Từ Quá Khứ là một trong những phim điện ảnh cuối cùng "chốt sổ" năm 2022, mang đến nhiều hứa hẹn tạo lập kết quả khả quan về mặt doanh thu, trong bối cảnh phim ngoại đang thống lĩnh phòng vé thời gian qua, chỉ có 1 phim Việt vượt 100 tỷ trong tổng số 5 phim chạm mốc này.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ