Phim bom tấn của Song Joong Ki huỷ quay tại Colombia vì Covid-19

Bộ phim mới của Song Joong Ki, Lee Hee Joon và Kwon Hae Hyo sẽ hoàn thành quay ở Hàn Quốc thay vì Colombia.

Bộ phim sắp tới của Song Joong Ki, Lee Hee Joon và Kwon Hae Hyo Bogotá sẽ kết thúc quá trình quay ở Hàn Quốc thay vì kế hoạch ban đầu là ở Colombia.

Bogotá là một bộ phim kinh dị tội phạm lấy bối cảnh ở Bogotá, thủ đô của Colombia, kể về một nhóm người đang đấu tranh để có cuộc sống tốt đẹp hơn cho chính họ trong những năm 1990.

phim bom tan cua song joong ki huy quay tai colombia vi covid 19 - anh 0
Bộ ba diễn viên trong Bogotá

Bộ phim đã bắt đầu quay ở Colombia vào 1/2021 và đã quay khoảng 40% thời lượng phim trước khi đại dịch COVID-19 diễn ra phức tạp, vì thế buộc họ phải trở về Hàn Quốc 3/2020. Đồng thời, bộ phim cũng bị hoãn lại cho đến năm 2021, vào tháng 3 vừa rồi đạo diễn cùng các diễn viên đã có thảo luận về việc có nên quay trở lại Colombia để hoàn tất quá trình quay phim hay không, nhưng hiện tại đã có quyết định rằng bộ phim sẽ kết thúc quá trình sản xuất tại Hàn Quốc.

phim bom tan cua song joong ki huy quay tai colombia vi covid 19 - anh 0
Song Joong Ki vào vai Guk Hee, người đã trải qua vô số thăng trầm trong cuộc sống

Bogotá đã tiếp tục quay ở Hàn Quốc vào tháng 6 và sẽ tiếp tục trong 3 tháng tiếp theo, nhà sản xuất sử dụng các cảnh quay từ Colombia làm cơ sở, toàn bộ quá trình sản xuất sẽ được tổ chức lại để điều chỉnh cho phù hợp với điều kiện quay phim mới.

phim bom tan cua song joong ki huy quay tai colombia vi covid 19 - anh 0
Phim đã có 40% cảnh quay ở Colombia

Trong phim, Song Joong Ki vào vai Guk Hee, người đã trải qua vô số thăng trầm trong cuộc sống sau khi đến Bogotá khi mới 19 tuổi và đang phải vật lộn để vươn lên trong thế giới kinh doanh.

phim bom tan cua song joong ki huy quay tai colombia vi covid 19 - anh 0
Đây sẽ là một trong những dự án đáng quan tâm trong năm nay của Song Joong Ki

Lee Hee Joon vào vai Soo Young, người đến Colombia với tư cách là nhân viên của một tập đoàn lớn. Bản năng sinh tồn mạnh mẽ và kỹ năng kinh doanh tuyệt vời giúp anh thành công ở Bogotá. Kwon Hae Hyo vào vai Trung sĩ Park, một cựu chiến hữu của cha Guk Hee trong Chiến tranh Việt Nam và là người đứng đầu hiệp hội địa phương Hàn Quốc ở Bogotá.

Nhà sản xuất Bogotá cho biết: ''Khi chúng tôi bắt đầu quay phim trong những điều kiện khó khăn, việc ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là tuân thủ các nguyên tắc phòng chống lây nhiễm và đảm bảo an toàn sức khỏe của dàn diễn viên và đoàn làm phim. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để thực hiện một bộ phim hay trong điều kiện an toàn''.

Là "fan cứng" của Song Joong Ki, bạn phải biết 9 điều sau!

Mine: Góc khuất bi hài của giới thượng lưu phía sau tấm màn lấp lánh xa hoa

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ