Logo VieZ

Phía sau Tùng có Trâm kìa

Mita|

Đó là vị trí của cả hai trên một bảng xếp hạng âm nhạc ở thời điểm hiện tại.

Dường như "chiến dịch" của fan Thiều Bảo Trâm nhằm giúp cô "đánh chiếm" các vị trí top đầu trong bảng xếp hạng (BXH) iTunes Việt Nam đang gặp một chướng ngại rất lớn. 

Theo đó, phiên bản Cơn Mưa Ngang Qua (Remix 2022) của Sơn Tùng M-TP đang tạm thời giữ vị trí top 1 của BXH này.

phia sau tung co tram kia - anh 0
Bảng xếp hạng iTunes ở thời điểm ngày 9/6/2022

Điểm nhấn chính là việc, ở phía sau, 5 ca khúc trong album after YOU của Thiều Bảo Trâm lần lượt xếp từ hạng 2 đến hạng 6. Đứng ở vị trí thứ 2 chính là ca khúc Chúng Ta Làm Bạn Được Không vừa có MV ra mắt vào ngày 7/6.

Ngoài ra, một điểm nhấn đáng chú ý trong bảng xếp hạng này chính là việc ca khúc Nhớ Mãi Nụ Cười Xinh của Đông Nhi xuất hiện.

Đây là bài hát có tuổi đời hơn 10 năm và bỗng nhiên đang thăng tiến rất nhanh trong đường đua BXH iTunes nhờ vào màn kêu gọi của các fanclub lớn của Đông Nhi.

phia sau tung co tram kia - anh 0
Thiều Bảo Trâm đang có những thành công nhất định với mini-album after YOU.

Thiều Bảo Trâm trước đó cũng đã chia sẻ về cảm xúc của bản thân khi thu âm mini album after YOU"Khi đã 28 tuổi, tôi thấy biết ơn khi được trải qua những cảm xúc thăng trầm để thể hiện những bài hát Ballad có cảm xúc, chiều sâu.

Những bài hát trong mini album này đến với tôi một cách rất tình cờ. Tôi thấy những câu chuyện tình yêu trong các bài hát ballad khá giống nhau, đôi khi, mọi người sẽ có sự liên tưởng, còn bản thân tôi khi làm mini album, tôi không đặc biệt làm cho một ai hết". 

Thiều Bảo Trâm sinh năm 1994 ở Thanh Hóa trong gia đình có 4 chị em gái. Chỉ riêng cô và chị gái Thiều Bảo Trang là tham gia nghệ thuật, từng lập nhóm nhạc mang tên Bee.T. Năm 2017, Thiều Bảo Trâm tham gia The Remix và bắt đầu con đường solo của mình tuy nhiên, cô không tạo được ấn tượng quá mạnh mẽ với khán giả. Mãi đến gần đây, cô bắt đầu "lên hương" trong sự nghiệp sau khi trải qua những ồn ào đời tư.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ