Phía Ngô Diệc Phàm phủ nhận cát-xê đi show 284 tỷ đồng, netizen đòi truy đến cùng

Sau khi thông tin Ngô Diệc Phàm đi quay một show nhưng nhận cát-xê khủng, ekip còn phải đưa mẹ nam diễn viên đi mua sắm rộ lên, ekip đã lên tiếng

Sáng 23/7, truyền thông Trung Quốc đưa tin người trong nghề tiết lộ Ngô Diệc Phàm từng nhận cát-xê 80 triệu NDT (khoảng 284 tỷ đồng) để đi quay hình show 72 tầng kỳ lâu. Tuy nhiên, phía nam diễn viên đã lên tiếng phủ nhận, khẳng định không có việc nhận cát-xê như thế và mọi thứ đều minh bạch, rõ ràng.

Ngoài ra, quản lý cũng khẳng định không có việc ekip 72 tầng kỳ lâu đưa mẹ Ngô Diệc Phàm đi mua sắm mất 6 triệu NDT để đổi lấy sự vui vẻ của anh trong chương trình.

phia ngo diec pham phu nhan cat xe di show 284 ty dong netizen doi truy den cung - anh 0

Tuy nhiên, netizen không dễ dàng bỏ qua và đã lập chủ đề trên mạng xã hội để yêu cầu truy cứu số tiền cát-xê của nam diễn viên bởi không ít lần, ekip Ngô Diệc Phàm phủ nhận nhưng nhiều sự việc được xác thực đúng.

Trong chương trình 72 tầng kỳ lâu, các nghệ sĩ sẽ đi vào một tầng lâu cổ và vận dụng kiến thức, hiểu biết về văn hóa Trung Quốc của mình để vượt qua các tầng đó. Đây là chương trình thực tế đầu tiên hoàn toàn do Trung Quốc sáng tạo, thực hiện và truyền bá văn hóa nước nhà, do Nam Phái Tam Thúc viết nội dung.

phia ngo diec pham phu nhan cat xe di show 284 ty dong netizen doi truy den cung - anh 0
Ngô Diệc Phàm và Triệu Lệ Dĩnh trong 72 tầng kỳ lâu.

Thời điểm đó, 72 tầng kỳ lâu có sự tham gia của Triệu Lệ Dĩnh, Ngô Diệc Phàm, Nhậm Đạt Hoa, Ngô Lỗi, Đại Trương Vỹ, Vương Tiểu Lợi, Lưu Sướng và Oa Nhĩ. Lúc này, Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa kết hôn với Phùng Thiệu Phong nên cô và Ngô Diệc Phàm có nhiều khoảnh khắc thân mật, làm rộ tin đồn yêu nhau.

Ngô Diệc Phàm nói về tình yêu thế nào mà bị Trịnh Sảng phán "không hợp để yêu đương"?

Ngô Diệc Phàm nói xấu đồng đội cũ có mùi cơ thể, Hoàng Tử Thao được thanh minh ngay và luôn

Ngô Diệc Phàm gặp loạt scandal, netizen "đào lại" chuyện cũ: Bị Trịnh Sảng "vạ lây"?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ