Phạm Quỳnh Anh xin lỗi vì mất giọng, không thể hát trong show cùng Ưng Hoàng Phúc

Thông tin khiến không ít khán giả lo ngại cho tình hình sức khỏe của nữ ca sĩ.

Trên trang cá nhân của mình, Phạm Quỳnh Anh vừa đăng tải một video với lời xin lỗi chân thành đến khán giả vì đã mất giọng và không thể hát trong show diễn cùng Ưng Hoàng Phúc.

Phạm Quỳnh Anh chia sẻ về tình trạng của bản thân: "Thật sự hôm nay đi diễn về tôi rất áy náy và buồn. Tôi mạo muội quay một video để gửi lời xin lỗi đến tất cả khán giả đã có mặt tại đêm diễn. Đây là đêm nhạc của Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh.

Tôi đã rất cố gắng và nỗ lực để có thể 'chữa cháy' trong buổi chiều để kịp cho buổi tối diễn. Tôi uống nước giá, nước gừng và làm mọi cách, nhưng tôi không uống thuốc tây được. Cho đến tối, tôi vẫn thấy giọng mình chưa hề thuyên giảm. Tôi bất lực vì đây là thứ ngoài ý muốn".

Cô cũng dành lời xin lỗi đến khán giả vì đã không hoàn thành trách nhiệm hát mà chỉ có thể nói chuyện, đồng thời cũng hứa rằng sẽ có những đêm diễn tốt hơn trong tuần tới tại Hà Nội. 

pham quynh anh xin loi vi mat giong khong the hat trong show cung ung hoang phuc - anh 0

Trước đó, Phạm Quỳnh Anh từng tuyên bố nghỉ hát một thời gian để có thêm thời gian cho thiên chức làm mẹ. Chia sẻ về quyết địn này, giọng ca Hạnh Phúc Mới cho biết: "Trong cuộc sống chúng ta trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, nhưng tôi đã có quyết định tạm nghỉ hát một thời gian để thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng một lần nữa.

Khi có nhiều luồng suy nghĩ trong đầu rằng phải làm sao bản thân nghỉ một thời gian, khán giả vẫn ủng hộ, theo dõi. Tôi nghĩ những gì xuất phát từ tình yêu thì sẽ luôn ở đấy".

Giữa tháng 7, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh sinh con thứ ba. Sau khi ly hôn đạo diễn Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh dành phần lớn thời gian cho công việc và ba con. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên chia sẻ ảnh các con thay vì tham gia những buổi diễn.

pham quynh anh xin loi vi mat giong khong the hat trong show cung ung hoang phuc - anh 0

Phạm Quỳnh Anh, sinh ngày 24/8/1984, quê gốc Hà Nội. Cô là ca sĩ, diễn viên, nhà sản xuất âm nhạc của Việt Nam. Cô từng theo học tại trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội. Cô hoạt động nghệ thuật từ rất sớm, năm 1997 cô gia nhập nhóm nhạc H.A.T, đến năm 2004 thì tách ra và bắt đầu sự nghiệp solo. 

Hamlet Trương: "Phạm Quỳnh Anh, Lương Bích Hữu cần khi nào, tôi có mặt khi đó"

Cuối cùng Phạm Quỳnh Anh cũng có Hạnh Phúc Mới: Dân tình share ầm ầm, Đông Nhi "chúc" hay thế này đây

Hát live hụt hơi, Phạm Quỳnh Anh thanh minh: Con em nó đạp!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ