Hamlet Trương: "Phạm Quỳnh Anh, Lương Bích Hữu cần khi nào, tôi có mặt khi đó"

Những chia sẻ từ nhạc sĩ Hamlet Trương trong buổi họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

Chiều 29/8, Hamlet Trương đã tổ chức buổi họp báo ra mắt MV Ba Ơi Đừng Xa Mẹ. Như đã chia sẻ từ trước, Hamlet Trương đang đồng hành cùng UNICEF Việt Nam với cương vị là KOL cho chiến dịch Blue Heart - Trái Tim Xanh bên cạnh nhiều cái tên khác có ảnh hưởng tới cộng đồng.

hamlet truong pham quynh anh luong bich huu can khi nao toi co mat khi do - anh 0
4 thành viên đã làm nên sản phẩm âm nhạc Ba Ơi Đừng Xa Mẹ: nhạc sĩ Hamlet Trương, Kỳ Nam (NAM Daband), bé Ruby Bảo Ngọc và Top 5 Hoa Hậu Hoàn Vũ 2022 Lê Hoàng Phương.
hamlet truong pham quynh anh luong bich huu can khi nao toi co mat khi do - anh 0
Chia sẻ về việc mời Lê Hoàng Phương, Hamlet Trương cho rằng đây là một "cái duyên" thú vị.
hamlet truong pham quynh anh luong bich huu can khi nao toi co mat khi do - anh 0
Hamlet Trương cũng khẳng định đây là một trong những sáng tác tâm đăc của mình.

Nói về việc thực hiện MV Ba Ơi Đừng Xa Mẹ, Hamlet Trương chia sẻ đầy cảm xúc: "Khi nhìn lại kho sáng tác, đây là ca khúc phù hợp nhất với chiến dịch Blue Heart. Năm trước, chúng ta có Bậu Ơi Đừng Khóc để nói lên nỗi lòng của những nghệ sĩ lô tô.

Năm nay, tôi muốn có những bài hát nói lên tiếng nói của những người khác trong xã hội. Và việc nói chuyện đôi lúc không hiệu quả bằng một ca khúc. Đó là mục đích của tôi khi viết ca khúc này".

Anh cũng thẳng thắn chia sẻ rằng đây là một ca khúc mà anh khó có thể viết lại được. "Đó là khi cảm xúc tôi còn chan chứa, ở thời điểm đầu tiên của sự nghiệp. Nếu bây giờ cho tôi làm lại, tôi không làm được. Nhưng câu hát như 'lời nói gió không bay', tôi không viết được nữa. Đó là thời điểm tôi sáng tác sung sức nhất", Hamlet Trương bộc bạch.

Ngoài ra, nam nhạc sĩ cũng khẳng định: "Phạm Quỳnh Anh và tôi là tri kỉ xuyên suốt trong gần 20 năm. Tới giờ, chị vẫn đòi nhạc tôi hằng ngày. Khi nào chị Quỳnh Anh, chị Lương Bích Hữu hay anh Ưng Hoàng Phúc cần, luôn có mặt của Hamlet Trương, không cần biết thời điểm nào hết".

Hamlet Trương sinh ngày 22/9/1988. Anh là nam ca sĩ kiêm sáng tác nhạc và người dẫn chương trình người Việt Nam. Năm 2018, Hamlet Trương phát triển thêm sự nghiệp sáng tác với dòng nhạc Bolero, nhạc mang âm hưởng Dân Ca, trở thành một nhạc sĩ sáng tác đa dạng với nhiều dòng nhạc. Anh có khoảng hơn 200 ca khúc thuộc nhiều dòng nhạc khác nhau.

Hamlet Trương viết ca khúc nhói lòng dành cho trẻ em: Top 5 MUVN 2022 cũng tham gia

Hamlet Trương trở thành đại sứ chiến dịch cho trẻ em của UNICEF, hé lộ bài hát cực ý nghĩa!

Hamlet Trương bất ngờ "đỡ đầu" một nhóm nhạc nam: bài đầu hát luôn hit "tóp tóp" lời Việt, liệu có bền?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ