Phạm Quỳnh Anh: “Hãy cho tôi có một cuộc sống yên bình với gia đình”

Tối 23/4, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đăng tải một bài viết khá dài trên trang cá nhân bày tỏ bức xúc khi thường xuyên bị gán ghép vào những câu chuyện không liên quan, gây phiền phức và ảnh hưởng trực tiếp đến gia đình.

Nữ ca sĩ bất bình khi có những người bất chấp đúng sai, dựng chuyện để gây tò mò cho số đông.

Giọng ca "Bụi Bay Vào Mắt" chia sẻ: "Những ai yêu thương, tin tưởng mình nghĩ rằng họ luôn có cách để sàng lọc thông tin, quan tâm đúng cách và hơn cả là sự hiểu biết để không làm phiền đến cuộc sống của những người không liên quan. Vì các bạn có tư duy văn minh, càng tìm hiểu sẽ càng biết đúng biết sai. 

Nhưng những người thuộc nhóm cố ý thì Quỳnh Anh cũng không hiểu vì 1 lí do nào đó mà họ luôn gán ghép cuộc sống của những người không liên quan vào việc cá nhân của Quỳnh Anh, thiếu sự kiểm chứng. Họ bất chấp đúng sai chỉ cần phục vụ được số đông tò mò là họ sẽ làm bằng mọi cách, từ đó khi sống trong 1 thời đại 4.0 như bây giờ, dư luận, khán giả cũng không phân biệt được thật - giả".

pham quynh anh hay cho toi co mot cuoc song yen binh voi gia dinh - anh 0
Phạm Quỳnh Anh cho biết đã đắn đo rất nhiều ngày trước khi chia sẻ những điều này.

Ngoài ra, Phạm Quỳnh Anh còn nhấn mạnh rằng cô từng rất ái ngại khi bất cứ ai chụp ảnh chung cũng có thể thành chồng hoặc bạn trai của cô, bất kể là anh rể hay bạn thân. Nữ ca sĩ lo ngại việc này sẽ ảnh hưởng đến sự bình an của gia đình bạn trai và những đến mối quan hệ lâu năm của cô. Vì thế, Phạm Quỳnh Anh chọn cách lên tiếng để tránh phiền phức và áy náy với những người xung quanh. 

pham quynh anh hay cho toi co mot cuoc song yen binh voi gia dinh - anh 0
"Phạm Quỳnh Anh viết trên trang cá nhân: "Anh rể chụp chung cũng thành chồng, người bạn từ Mỹ về - anh Vincent sang nhà thăm bà bầu đứng chung một khung hình cũng thành bạn trai. Và một người nữa mà các kênh thông tin đặt nghi vấn, thậm chí khẳng định và gán ghép nhiều nhất cũng là 1 người bạn lâu năm của Quỳnh Anh".

Cô cũng nêu rõ quan điểm về chuyện sự riêng tư của nghệ sĩ: "Việc gìn giữ sự riêng tư đó là mong muốn chính đáng của mỗi cá nhân. Không có luật pháp nào quy định, đã là nghệ sĩ thì phải công khai chuyện riêng tư cho đến khi họ cảm thấy đến thời điểm thích hợp để chia sẻ.

Mong rằng những ai đã yêu thương mình sẽ luôn luôn hiểu đúng, tránh xa những nguồn tin không chính thống, chưa có sự kiểm chứng và hãy cho Quỳnh Anh có được 1 cuộc sống bình yên cùng với gia đình của mình".

Cũng trong bài viết, Phạm Quỳnh Anh đính chính rằng người chồng hiện tại của mình không phải là thiếu gia và cũng không phải là chồng cũ của MC nào cả. “Tôi mong mọi chuyện sẽ được kết thúc sau status này và những kênh thông tin có tự trọng vui lòng tháo gỡ những bài viết thiếu tính xác thực".

Phạm Quỳnh Anh sinh ngày 24 tháng 8 năm 1984 tại Hà Nội. Cô từng là một sinh viên của trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội nhưng sau này, cô lại chuyển hướng sang theo đuổi sự nghiệp âm nhạc. Năm 2012, Phạm Quỳnh Anh kết hôn cùng đạo diễn Quang Huy và có 2 con gái. Năm 2018, cặp đôi chính thức xác nhận ly hôn.

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh: "Chia tay không phải kết thúc mà để mở ra mối quan hệ bình yên hơn”

Lý do Phạm Quỳnh Anh tuyên bố: "Tôi và Trường Giang không hợp nhau"

Phạm Quỳnh Anh: “Tôi thắc mắc vì sao Myra Trần không bước ra ánh sáng”

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ