Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh: "Chia tay không phải kết thúc mà để mở ra mối quan hệ bình yên hơn”

Tâm sự của Phạm Quỳnh Anh khi cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

Tối 17/4, Phạm Quỳnh Anh cho ra mắt sản phẩm mới mang tên Chúng Ta Bấy Lâu Nay Là. Đây là single thứ hai trong EP.

Trước đó, cô cho ra mắt Anh Đã Yên Bình, Tôi Biết Thương Mình - một sáng tác của Phạm Hồng Phước. Nữ ca sĩ mong âm nhạc trong EP mới sẽ mang đến những cảm xúc tích cực và bình yên cho người nghe

Tâm sự về bài hát này, nữ ca sĩ chia sẻ: "Trên con đường trưởng thành cùng âm nhạc của Phạm Quỳnh Anh, nhiều người cũng trải qua không ít vấp ngã, khó khăn trong đời sống, tôi rất đồng cảm và yêu thương họ.

Tôi muốn nhắn nhủ tới những người phụ nữ xung quanh phải biết tự thương lấy bản thân mình trước, từ đó, người khác sẽ biết cách để yêu thương các bạn". Là hai sáng tác từ hai nhạc sĩ khác nhau, hai ca khúc có sự liên kết thú vị về câu chuyện, nội dung để Phạm Quỳnh Anh quyết định thực hiện một EP.

ca si pham quynh anh chia tay khong phai ket thuc ma de mo ra moi quan he binh yen hon - anh 0
Không gian bình yên của âm nhạc trong ca khúc mới

Phạm Quỳnh Anh mong âm nhạc trong EP mới sẽ mang đến những cảm xúc tích cực và bình yên cho người nghe:"Ngày xưa, khi chia tay, người ta thường chọn những cách xử lý vấn đề hơi nặng nề như không thể làm bạn, không nhìn mặt nhau. Nhưng ngày nay, mọi người đã thay đổi quan điểm, xem chia tay không phải là kết thúc mà để mở ra mối quan hệ tốt đẹp hơn, bình yên hơn cho cả hai. Đến một thời điểm trong cuộc sống, tôi nghĩ bình yên sẽ là một giá trị mà mỗi người hướng đến, bởi sự bình yên vốn đã bao hàm nhiều giá trị trong đó rồi”.

Phạm Quỳnh Anh sinh ngày 24/8/1984 tại Hà Nội. Cô là sinh viên của trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội nhưng sau lại chuyển hướng sang theo đuổi sự nghiệp âm nhạc. Năm 2012, Phạm Quỳnh Anh kết hôn cùng đạo diễn Quang Huy và có 2 con gái. Năm 2018, cặp đôi chính thức xác nhận ly hôn.

Phản hồi “status chia tay bạn gái” của HIEUTHUHAI: Đại diện lên tiếng

"LGBT rapper" Pháp Kiều: "Tôi muốn phá bỏ định kiến giới tính của rap"

Rapper HURRYKNG: "Là 'rapper tổ đội của HIEUTHUHAI' tạo thêm động lực cho tôi"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ