Ngô Kiến Huy "đam mê" một thứ ở Trương Thế Vinh

Điều này do chính Trương Thế Vinh tiết lộ với khán giả khi dàn cast tung ảnh tập phát sóng sắp tới của Running Man Vietnam.

Đến hẹn lại lên, dàn cast Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy bắt đầu tung loạt ảnh trong tập 14 sắp lên sóng. Sau chiến thắng ở tập trước, có vẻ Ngô Kiến Huy đã không còn sợ hãi Trương Thế Vinh nên Thỏ Đen vừa mạnh dạn đăng bức ảnh "say mê" với bảng tên Voi Biển.

ngo kien huy dam me mot thu o truong the vinh - anh 0

"Hihi chú Voi và bé Thỏ, thương nhau lắm xé nhau thôi" - Ngô Kiến Huy viết. Trong ảnh, Thỏ Đen rất hí hửng và đã thủ sẵn, chực chờ để xé bảng tên đàn anh. Vì vậy, Trương Thế Vinh đã vô tình phát hiện ra có vẻ Ngô Kiến Huy rất đam mê bảng tên của anh so với các thành viên khác.

ngo kien huy dam me mot thu o truong the vinh - anh 0
ngo kien huy dam me mot thu o truong the vinh - anh 0
Và đây là lý do.

Về phần Trương Thế Vinh, anh cũng hào hứng không kém với màn xé bảng tuần này. Càng về những tập cuối, game xé bảng tên liên tục xuất hiện những cú twist khiến khán giả bất ngờ. Chia sẻ ảnh chụp cùng Orange, Trương Thế Vinh cổ vũ: "Chiến tới luôn con gái".

Trong bài phỏng vấn với sau tập 13, Orange từng chia sẻ cô cảm thấy rất vui vì được ghép cặp với đàn anh. "Nhưng không ngờ tới là cặp của mình thành ba - con. Dù vậy, tương tác này cũng dễ thương" - nữ ca sĩ hài hước.

Orange - Trương Thế Vinh, cặp ba con của Running Man Vietnam.

Ở tập 14 Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy lên sóng vào tuần này, dàn cast và khách mời sẽ chơi thêm vài game nữa trước khi bước vào trận chiến xé bảng tên.

Ngoài trò thả bóng lấy quà, các thành viên sẽ nhận thử thách câu chai khi đi trên cáp treo. Đây là một thử thách khó bởi cáp treo tiến dần lên cao sẽ khiến chai bị nghiêng, gây cản trở trong việc đưa vào tròng.

ngo kien huy dam me mot thu o truong the vinh - anh 0

Đến trận chiến cuối diễn ra ở công viên nước, "oan gia" Liên Bỉnh Phát - Ngô Kiến Huy gặp lại, Diễm My đè Hòa Minzy ra xé bảng tên nhưng liệu có thành công? Ngoài ra, một chi tiết gây chú ý là Thúy Ngân rất bình tĩnh xé bảng tên Orange, phải chăng sẽ xuất hiện thêm siêu năng lực cho dàn cast?

Running Man Vietnam tập 14 lên sóng lúc 20h30 ngày 19/12 trên kênh HTV7 và siêu ứng dụng giải trí VieON.

Running Man Vietnam - Chơi là Chạy do Dong Tay Promotion phối hợp cùng SBS sản xuất, phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON và HTV7 vào lúc 20h30 Chủ nhật hàng tuần.   là đối tác truyền thông chính thức của chương trình. Mọi thông tin về Running Man Vietnam mùa 2 sẽ được cập nhật nhanh nhất trên  .vn.

"Thánh xui - thánh thua" của Running Man Vietnam đều đã có chiến thắng riêng

Khác đội, Jun Phạm vẫn mong Thúy Ngân giành chiến thắng

Running Man Vietnam focus cam: Thỏ Đen - Lăng LD chơi sao khi gặp vấn đề sức khoẻ?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ