"Ông hoàng nhiều chuyện" Tôm Hà Lan cũng chưa chịu hé miệng nửa lời về Spider-Man 4?

Mặc dù một bộ phim Người Nhện mới đang được thực hiện, và Tom Holland đã làm rõ vai trò đằng sau hậu trường của bộ phim.

Với việc Spider-Man: No Way Home hoàn thành bộ ba phim solo Spider-Man đầu tiên của MCU, Tom Holland đã trò chuyện về tương lai của anh ấy với tư cách là Peter Parker. Năm 2021 kết thúc là một dấu ấn lớn đối với Marvel Studios, cũng như Sony Pictures, nhờ bộ ba Spider-Man do cả hai thương hiệu đồng sản xuất. Sau sự thay đổi lớn trong Spider-Man: Far From Home, phần phim thứ ba đã hoàn thành nhiệm vụ khi giải quyết nút thắt cuối cùng của Peter Parker.

ong hoang nhieu chuyen tom ha lan cung chua chiu he mieng nua loi ve spider man 4 - anh 0

Điều này đã mở ra khái niệm đa vũ trụ cho MCU, khi các nhân vật trong loạt phim Spider-Man trong quá khứ của Sam Raimi và Marc Webb xuất hiện. Mặc dù được ví von là bí mật được giữ kín nhất Hollywood, nhưng điều đó không ngăn được người hâm mộ phấn khích khi Holland xuất hiện chung khung hình cùng Người Nhện của Tobey Maguire và Andrew Garfield.

ong hoang nhieu chuyen tom ha lan cung chua chiu he mieng nua loi ve spider man 4 - anh 0

Mặc dù đại dịch đã ảnh hưởng nặng nề đến kết quả phòng vé của nhiều bộ phim, nhưng nó không thể ngăn cản Spider-Man: No Way Home, bởi vì bộ phim đã thu về hơn 1,7 tỷ USD doanh thu trên toàn thế giới. Với thành công như vậy, không có gì ngạc nhiên khi Sony và Marvel đang tiếp tục phát triển Spider-Man 4 như một phần của bộ ba phim mới. Cả Amy Pascal và Kevin Feige đều đảm bảo với người hâm mộ rằng họ đã cam kết kể câu chuyện tiếp theo của Người Nhện, với sự tham gia của Holland. May mắn thay, người hâm mộ sẽ không phải căng não như "vụ ly hôn giành quyền nuôi con" khác giữa Sony và Marvel xảy ra vào năm 2019.

ong hoang nhieu chuyen tom ha lan cung chua chiu he mieng nua loi ve spider man 4 - anh 0

Bất chấp những bình luận trước đây của Feige và Pascal, Holland hiện đang úp mở về những gì thực sự đang diễn ra ở hậu trường cho đến khi tương lai Người Nhện của anh ấy diễn ra. Trong một cuộc phỏng vấn mới với EW, Holland giải thích rằng cho đến nay mới chỉ có các cuộc trò chuyện về bộ phim Người Nhện tiếp theo. Tom Holland nói rằng họ chỉ đang trong giai đoạn nói chuyện, rõ ràng là chưa có kịch bản nào được viết ra cũng như chưa có bất kỳ cam kết chính thức nào. 

ong hoang nhieu chuyen tom ha lan cung chua chiu he mieng nua loi ve spider man 4 - anh 0

Dựa trên tuyên bố của Holland, rõ ràng là một bộ ba Spider-Man mới dường như chưa bắt đầu để ra đời. Với việc thay đổi Spider-Man: No Way Home, Sony và Marvel sẽ cần phải tìm ra một câu chuyện cực kỳ xứng đáng để tiếp nối với phần kết của bộ phim. Vì Peter hiện đang ở một mình trong một thế giới mà không ai biết bản thân Peter là Người Nhện, nên người sáng tạo cần mở ra một câu chuyện thú vị, sâu sắc và liên kết hơn cho những phần phim tiếp theo. Cho dù điều đó bao gồm một câu chuyện ở đa vũ trụ khác hoặc có thể giới thiệu Miles Morales, có nhiều hướng mà họ có thể thực hiện với nhân vật của Peter.

ong hoang nhieu chuyen tom ha lan cung chua chiu he mieng nua loi ve spider man 4 - anh 0

Điều đáng chú ý là ngay cả khi họ hoàn thành kế hoạch cho bộ phim Người Nhện tiếp theo, có thể mất vài năm để bộ phim có thể ra rạp. Khi Marvel Studios tiến xa hơn vào Phase 4, vẫn còn một số dự án đã công bố trước đó sẽ đến trước khi bộ ba Spider-Man mới bắt đầu. Marvel Studios đã có những dự án như Blade, Captain America 4, Shang-Chi 2Fantastic Four đang trong quá trình thực hiện. Nếu có bất cứ điều gì, Peter có thể sẽ không nhận được bộ phim của riêng mình cho đến Phase 5, có thể sẽ bắt đầu cho đến năm 2024. 

Spider-Man: No Way Home - "Chốt chặn" cuối cùng của Peter Parker, mở ra vũ trụ của Người Nhện?

Spider-Man: No Way Home khiến Peter Parker của Holland vượt mặt đàn anh, ẵm ngôi vương

"Nhức não" với tin đồn Venom là thành viên thứ sáu của Sinister Six, chuyện gì nữa đây?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ