Ong Bây Bi - Orange: 'Tới được chung kết đã là quá so với kỳ vọng'

Màn công bố thứ hạng top 3 của "Ca Sĩ Mặt Nạ" mùa 2 trong đêm 16/12 đã đem đến sự vỡ òa cho hàng triệu khán giả.

Sau hành trình dài thì giây phút trông đợi nhất đã đến. Với tổng số bình chọn thông qua ứng dụng VieON và My MobiFone là 183,324 tương đương 45,4%, chiếc cúp "Mặt Nạ Vàng" cùng với 300 triệu đồng từ Vie Channel đã được trao cho quán quân Voi Bản Đôn –Anh Tú. 

Ong Bây Bi – Orange nắm giữ 122,610 tương đương 30,3% tổng số bình chọn và trở thành á quân của chương trình, ngoài kỷ niệm chương, Ong Bây Bi – Orange còn nhận được 200 triệu đồng đến từ nhà sản xuất Vie Channel.

ong bay bi orange toi duoc chung ket da la qua so voi ky vong - anh 0
Ong Bây Bi – Orange đã trở thành á quân của "The Masked Singer Vietnam - Ca Sĩ Mặt Nạ" mùa 2.

Tâm sự với chúng tôi về việc không đạt được quán quân, Ong Bây Bi – Orange cho biết: " Đối với Orange, việc đạt hạng mấy nó đã vượt quá kỳ vọng của mình khi tiến được tới vòng chung kết của 'Ca Sĩ Mặt Nạ' mùa 2. Lúc đó mình đã cảm thấy quá vui rồi, nên không hề đặt một 'KPI' gì hết. Quan trọng nhất là Orange cảm thấy được niềm yêu thương của mọi người, dó mới là phần thưởng lớn nhất đối với mình.

Orange cũng rất cảm ơn chương trình 'The Masked Singer Vietnam - Ca Sĩ Mặt Nạ' mùa 2, khi đã trở thành nơi rất tốt để mình quảng bá những sản phẩm cũng như tâm tư tình cảm tới với khán giả yêu nhạc, đặc biệt hơn là có tác động tích cực tới sức khỏe tinh thần của các bạn trẻ".

ong bay bi orange toi duoc chung ket da la qua so voi ky vong - anh 0
Niềm yêu thương của mọi người là phần quà lớn nhất với Ong Bây Bi - Orange.

Chia sẻ về việc mọi người đã đoán được danh tính sau lớp mặt nạ Ong Bây Bi, Orange cho hay: "Khi các fan nhận ra mình, mình cũng đành phải giả khờ như không biết. Cũng vì chương trình mà Orange phải nói dối rất nhiều người (cười).

Với bộ mascot Ong Bây Bi, mình cảm thấy được kết nối với nó. Tại chương trình này, Ong cảm thấy vui vì được cưng chiều, khuyến khích, ủng hộ và tận tâm chăm sóc của mọi người. Đây chính là động lực, là ngọn lửa để Ong tin hơn vào bản thân mình để đưa nhiều sáng tác hơn đến khán giả hơn". 

Trấn Thành: 'Thắng Ca Sĩ Mặt Nạ, Ong Bây Bi sẽ là tấm gương nghị lực'

Ca Sĩ Mặt Nạ: Trấn Thành mong Ong Bây Bi kết hợp với Tiểu Phượng Hoàng

Voi Bản Đôn - Anh Tú là quán quân của 'Ca Sĩ Mặt Nạ' mùa 2

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ