Trấn Thành: 'Thắng Ca Sĩ Mặt Nạ, Ong Bây Bi sẽ là tấm gương nghị lực'

Trước thềm "The Masked Singer Vietnam All-star Concert" 2023, khán giả cũng như các nghệ sĩ đang xôn xao dự đoán quán quân của mùa 2.

Nói về top 3 của Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2, Trấn Thành dành tình cảm tốt đẹp cho cả 3 mascot. Nam nghệ sĩ cho biết Cú Tây Bắc là thần tượng, còn Voi Bản Đôn là người em thân thiết trong nghề của anh. Tuy nhiên, Trấn Thành lại đặc biệt yêu thích giọng ca của Ong Bây Bi và mong cô sẽ trở thành quán quân của mùa 2.

tran thanh thang ca si mat na ong bay bi se la tam guong nghi luc - anh 0
Trấn Thành là cố vấn của "Ca Sĩ Mặt Nạ" trong cả 2 mùa.

Trấn Thành chia sẻ: "Nếu mà là Voi Bản Đôn thì thuận sinh lý của khán giả rồi. Vì Voi trẻ, đẹp, lại có duyên nữa. Hát bài nào đa số là hit bài đó.

Nếu mà là Cú Tây Bắc thì chấn động. Cú là một huyền thoại âm nhạc. Cú mà là quán quân có nghĩa khán giả trẻ đang rất yêu và mê dòng nhạc xưa. Đó là một tín hiệu đáng mừng.

Nhưng trong trái tim tôi, tôi muốn Ong phải là quán quân. Đây là ý kiến cá nhân, tôi thích cách hát của Ong, cách Ong diễn tả một bài hát. Mỗi lần nghe Ong hát tôi đều 'dính' bài hát đó, khi chương trình phát sóng, tôi cũng chỉ chọn đúng bài đó để nghe đi nghe lại trong suốt 1 tiếng đồng hồ". 

tran thanh thang ca si mat na ong bay bi se la tam guong nghi luc - anh 0
Ong Bây Bi là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị quán quân.

Nam nghệ sĩ nói thêm: "Theo tôi, nếu Ong là quán quân sẽ là một tấm gương nghị lực, có thể truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn đang loay hoay ngoài kia rằng: Nếu bạn cố gắng, một ngày nào đó bạn sẽ thành công, bạn sẽ là một người phi thường".

Trấn Thành khẳng định cả 3 cái tên Ong Bây Bi, Cú Tây Bắc và Voi Bản Đôn đều xứng đáng trở thành quán quân của Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2. Tuy nhiên, riêng trong khuôn khổ chương trình, đặt mình vào tâm thế của một người nghệ sĩ lâu năm, một nhà sản xuất, anh sẽ chọn Ong Bây Bi. 

Trấn Thành liên tục cảm thán cách Ong Bây Bi chọn bài kỹ qua từng vòng, hát chuẩn xác và tinh tế trong từng nốt nhạc và  khiến người  rung cảm theo từng câu hát.

Hé lộ những màn kết hợp chấn động tại concert 'Ca Sĩ Mặt Nạ' 2023

Lâm Bảo Ngọc: 'Xét về view, tôi đoán Voi Bản Đôn thắng Ca Sĩ Mặt Nạ'

Lâm Bảo Ngọc: ‘Tôi muốn tìm một Hippo thật sự Happy tại Ca Sĩ Mặt Nạ’

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ