Ca Sĩ Mặt Nạ: Trấn Thành mong Ong Bây Bi kết hợp với Tiểu Phượng Hoàng

Với chủ đề "Tinh hoa hội tụ", 4 mascot còn lại của "Ca Sĩ Mặt Nạ" mùa 2 sẽ kết hợp với các mascot từng xuất hiện ở mùa 1 tại vòng bán kết.

Trong màn chào đầu của tập 15, khi được MC Ngô Kiến Huy hỏi về mong muốn mascot nào sẽ xuất hiện và sự kết hợp nào đang được mong chờ, Bích Phương bày tỏ: "Ở mùa 1, mascot em yêu thích nhất là chị Phượng Hoàng Lửa nên em rất hy vọng chị sẽ xuất hiện. Em kỳ vọng sự kết hợp của chị Phượng Hoàng Lửa và Ong Bây Bi".

ca si mat na tran thanh mong ong bay bi ket hop voi tieu phuong hoang - anh 0
Ong Bây Bi hiện là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị quán quân "The Masked Singer Vietnam - Ca Sĩ Mặt Nạ" mùa 2.

Nghe đến đây, Trấn Thành tiếp lời: "Nếu Bích Phương đã trông đợi sự trở lại của Phượng Hoàng Lửa, tôi cũng có một ước mơ nho nhỏ đó là sự trở lại của Tiểu Phượng Hoàng và kết hợp với Ong Bây Bi.

Năm ngoái, Tiểu Phượng Hoàng là một giọng ca có cách xử lý rất điêu luyện khi hát chung với chị Phượng Hoàng Lửa. Năm nay mà kết hợp với Ong Bây Bi nữa thì tuyệt vời".

Năm ngoái, Tiểu Phượng Hoàng là mascot mới xuất hiện ở bán kết The Masked Singer Vietnam - Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 1. Sau màn song ca cực kỳ bùng nổ với Phượng Hoàng Lửa, netizen ráo riết truy tìm danh tính của giọng hát này.

ca si mat na tran thanh mong ong bay bi ket hop voi tieu phuong hoang - anh 0
 Từ mùa 1, khán giả đồn đoán Tiểu Phượng Hoàng đến hỗ trợ Phượng Hoàng Lửa chính là Orange.

Vì manh mối Tiểu Phượng Hoàng được "ba mẹ nhờ đến hỗ trợ cho cô Phượng Hoàng Lửa" cùng những chia sẻ của Phượng Hoàng Lửa trên sân khấu chương trình, netizen cho rằng Phượng Hoàng Lửa chính là một trong 3 cái tên Marzuz, Mỹ Anh hoặc Orange.

Song, nếu lắng nghe kỹ giọng hát của Tiểu Phượng Hoàng với chất giọng đặc trưng cùng những luyến láy rất đỗi quen thuộc, khán giả suy đoán khả năng cao Tiểu Phượng Hoàng chính là Orange.

ca si mat na tran thanh mong ong bay bi ket hop voi tieu phuong hoang - anh 0
 Khi được hỏi về đồn đoán này, giọng ca 'Khi Em Lớn' cho biết: "Orange khá ấn tượng với giọng hát của Tiểu Phượng Hoàng, giọng của bạn cũng khá hay đấy, nghe thì quen quen mà không thể nào nhớ được bạn là ai cả."

Đáng chú ý, sau nhiều vòng tranh tài, Orange cũng được gọi tên là Ong Bây Bi của mùa 2 này. Chính vì thế, câu nói của Trấn Thành mong được thấy Tiểu Phượng Hoàng song ca với Ong Bây Bi như "gãi đúng chỗ ngứa", khiến khán giả thích thú. Nhiều người cũng có cùng mong muốn với Trấn Thành.

ca si mat na tran thanh mong ong bay bi ket hop voi tieu phuong hoang - anh 0
Khán giả cho rằng Orange vừa là Ong Bây Bi, vừa là Tiểu Phượng Hoàng.

Sự kiện The Masked Singer Vietnam All-star Concert 2023 sẽ chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm S.E.C.C, Q.7, TP.HCM vào ngày 16/12.

'Ca Sĩ Mặt Nạ': 'Dứa Minh Tinh' Minh Tuyết tái hiện loạt hit tên tuổi

Bán kết ‘Ca Sĩ Mặt Nạ’: Chưa có mascot lộ diện, top 4 tiếp tục thi đấu

Dứa Minh Tinh tại bán kết 'Ca Sĩ Mặt Nạ': Minh Tuyết hay Hiền Thục?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ