Lâm Vỹ Dạ lần hiếm hoi hát cải lương, khoe giọng cực ngọt được mẹ dạy từ nhỏ

Được nghệ sĩ Đức Thịnh yêu cầu, Lâm Vỹ Dạ lần hiếm hoi khoe tài hát cải lương và tiết lộ đã được mẹ dạy từ nhỏ.

Lâm Vỹ Dạ lần hiếm hoi hát cải lương, khoe giọng cực ngọt được mẹ dạy từ nhỏ

Mở đầu cho tập 20 Tâm đầu ý hợp tuần này, nghệ sĩ Đức thịnh đã yêu cầu Lâm Vỹ Dạ thể hiện một đoạn cải lương. Ban đầu, đàn anh vừa nói vừa nhún nhảy với phong cách hip hop nên Lâm Vỹ Dạ tưởng rằng bị yêu cầu đọc rap. Sau đó, Đức Thịnh nói anh rất thích cải lương và mong được Lâm Vỹ Dạ tặng một đoạn.

Thể hiện Điệu buồn phương Nam, Lâm Vỹ Dạ khoe chất giọng ngọt ngào. Sở hữu chất giọng trong trẻo và gia đình có nền tảng nghệ thuật cải lương, mẹ từng là đào chính, nhưng Lâm Vỹ Dạ cho biết: “Em được mẹ dạy từ nhưng không chịu đi hát”.

lam vy da lan hiem hoi hat cai luong khoe giong cuc ngot duoc me day tu nho - anh 0

Tuần này, chương trình có sự góp mặt của vợ chồng nghệ sĩ cải lương Trọng Nghĩa - Thanh Trang và Lê Tứ - Hà Như.

Nhắc đến nghệ thuật cải lương, bên cạnh những tên tuổi có tiếng như Vũ Linh, Tài Linh, Kim Tử Long, Thoại Mỹ thì cái tên Trọng Nghĩa cũng được khán giả mến mộ và gây chú ý. Thế nhưng, nghệ sĩ Trọng Nghĩa có một thời gian bị trầm cảm và không để đứng trên sâu khấu.

Cuộc gặp gỡ và nên duyên với người vợ sau kém 29 tuổi Thanh Trang đã giúp anh lấy lại đam mê với nghiệp diễn và tiếp tục ghi dấu qua những vai kép đẹp. Tham gia Tâm đầu ý hợp nghệ sĩ Trọng Nghĩa dành nhiều lời khen “có cánh” cho người vợ đã hy sinh rất nhiều vì anh. 

lam vy da lan hiem hoi hat cai luong khoe giong cuc ngot duoc me day tu nho - anh 0
Vợ chồng Trọng Nghĩa - ThanhTrang.

Nghệ sĩ Trọng Nghĩa hiện đang công tác tại nhà hát Trần Hữu Trang, còn vợ Thanh Trang ngoài việc phụ giúp chăm sóc gia đình còn kinh doanh nhỏ. Hiện cô đang mang thai đứa con đầu tiên cùng chồng sau 3 năm kết hôn.

Trong chương trình, nghệ sĩ Trọng Nghĩa liên tục thể hiện tình cảm với vợ, đặc biệt là với những gì cô đã hi sinh cho gia đình và con riêng của chồng.

Bà xã chưa vội có con vì muốn chăm sóc cho con riêng, rồi mới tính đến chuyện của mình. Vợ không sợ cực khổ, không sợ bất cứ điều gì, ngoài việc sợ chồng 'quá chén' ảnh hưởng đến sức khỏe” - Trọng Nghĩa nói.

lam vy da lan hiem hoi hat cai luong khoe giong cuc ngot duoc me day tu nho - anh 0
Vợ chồng Lê Tứ - Hà Như.

Đồng cảm với Trọng Nghĩa, nghệ sĩ cải lương Lê Tứ cũng cho biết vợ rất sợ chồng say, đây là nỗi lo lắng thường tình của các chị vợ, không chỉ riêng Hà Như, Thanh Trang.

Biết ơn người vợ đã luôn ở bên cạnh mình suốt 21 năm hôn nhân, Lê Tứ cho hay vợ đã hy sinh rất nhiều cho gia đình, hy sinh cả sự nghiệp cá nhân để chăm sóc cho tổ ấm để Lê Tứ có thể tập trung phát triển. Tuy vậy, đôi lúc ham vui cùng bạn bè, anh cũng có nhiều chuyện giấu vợ vì sợ bà xã sẽ buồn, nhưng anh khẳng định chắc nịch không bao giờ nói dối vì bản thân hư hỏng. 

Tập 20 Tâm đầu ý hợp phát sóng lúc 21h30 ngày 22/6 trên kênh HTV7. 

A! Đúng Rồi: Lâm Vỹ Dạ cho gợi ý ngang ngược, vậy mà Will vẫn đoán trúng đáp án

Tâm Đầu Ý Hợp: Lâm Vỹ Dạ cười nghiêng ngả với cặp đôi hot tiktoker Viên Vibi

Loạt sao khoe nóng vé xịn, tiết lộ bí mật khủng từ Rap Việt Concert

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ