On this day: Lam Trường đoạt cúp nhờ "chặt đẹp" Mạc Văn Khoa

Tưởng rằng đàn anh hiền sẽ dễ bị "dìm hàng", Mạc Văn Khoa đã bị Lam Trường "chặt đẹp" và cũng nhờ vậy, giọng ca Mưa phi trường đã đoạt được cúp của chương trình.

Lên sóng vào mỗi tối chủ nhật hằng tuần suốt 7 mùa, Ơn giời cậu đây rồi! là một trong những chương trình được khán giả yêu thích với sự góp mặt của các trưởng phòng hài hước như Trường Giang, Trấn Thành, Mạc Văn Khoa... Trong tập 7 mùa 7 lên sóng cách đây một năm, Lam Trường - thanh xuân của thế hệ 8X, 9X đã xuất hiện với vai trò khách mời.

Trước khi bước vào phòng của Mạc Văn Khoa, Lam Trường khẳng định anh sẽ mang con người thật của mình ngoài đời lên sân khấu. Nam ca sĩ vào vai chồng của Mạc Văn Khoa.

on this day lam truong doat cup nho chat dep mac van khoa - anh 0
Lam Trường tại Ơn giời mùa 7.

Khi"vợ" yêu cầu rằng không được tham gia gameshow nào ngoài Ơn giời và nếu có góp mặt cũng không được vào phòng của Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa, Lam Trường tranh thủ "chặt" đàn em: "Anh cũng không thích căn phòng của hai người đó. Gì đâu mà một người thì chơi dơ, một người thì gian. Một người thì xấu, một người thì xui. Cứ vô phòng là thua" khiến Mạc Văn Khoa "đứng hình".

Tiếp đến, Mạc Văn Khoa đòi kéo Lam Trường vào phòng để "hợp tác" có thêm một đứa con. Điều này không làm khó được nam ca sĩ và anh có cách từ chối rất khép léo: "Thôi con vừa ngủ, mình làm gì ồn con thức dậy". Ở vài phút đầu, Lam Trường có vẻ dễ dàng vượt qua thử thách của Mạc Văn Khoa nhưng anh cũng toát mồ hôn.

on this day lam truong doat cup nho chat dep mac van khoa - anh 0
Lâm Vỹ Dạ vào vai giúp việc.

Sau khi Mạc Văn Khoa rời đi, Lâm Vỹ Dạ trong vai cô giúp việc xuất hiện để tán tỉnh ông chủ của mình. Khi Lâm Vỹ Dạ tiến lại gần, Lam Trường tìm cách né tránh vì cho rằng anh không ở nhà một mình: "Em có biết vợ anh đi làm ra nhiều tiền để làm gì không, người ta mua túi xách còn vợ anh mua camera".

Nam ca sĩ nhanh trí chỉ xuống phía khán giả rồi nói rằng đó là những chiếc camera khiến mọi người bật cười. Ngay lúc Lâm Vỹ Dạ - Lam Trường cùng chăm sóc con, Mạc Văn Khoa đột ngột trở về, sinh lòng nghi ngờ rồi chất vấn chồng.

on this day lam truong doat cup nho chat dep mac van khoa - anh 0
on this day lam truong doat cup nho chat dep mac van khoa - anh 0

Liên tiếp những tình huống sau đó, Lam Trường bị Mạc Văn Khoa - Lâm Vỹ Dạ đẩy vào những tình huống khó xử như nghi vấn ngoại tình vì phát hiện hộp "áo mưa" bị thiếu mất một cái. Giọng ca Mưa phi trường thẳng thắng: "Nếu anh muốn qua mặt em thì anh mua hộp nguyên, mua thiếu làm gì để bị nghi ngờ. Giờ mua mà gọi điện họ còn ship tận nhà. Em phải tin anh".

Không chỉ trả lời khéo léo, Lam Trường còn đẩy tình huống sang cho Lâm Vỹ Dạ giải quyết. Câu chuyện được đẩy lên cao trào khi Lam Trường từ người bị "bắt gian" chuyển thành người bị phụ bạc. Đối diện với tình nhân của vợ, nam ca sĩ vẫn bình tĩnh giải quyết theo cách rất đàn ông.

on this day lam truong doat cup nho chat dep mac van khoa - anh 0

Anh chia sẻ với người đàn ông kia rằng vợ chồng anh đã có với nhau một đứa con, từng bước qua bao nhiêu khó khăn mới có được ngày hôm nay. Vì vậy, cả hai sẽ không dễ bị chia cắt. Và Lam Trường chọn cách tha thứ cho vợ để cả hai bắt đầu lại.

Kết thúc tiết mục, Xuân Bắc bày tỏ sự thích thú với cách xử lý thông minh của Lam Trường. "Tôi khẳng định rằng Lam Trường là người chồng, người cha của năm" - Xuân Bắc chia sẻ. Với lượt bình chọn áp đảo từ khán giả, Lam Trường đã đoạt cúp Ơn giời cậu đây rồi!.

on this day lam truong doat cup nho chat dep mac van khoa - anh 0

Đúng một năm phát sóng, tập 7 với sự góp mặt của Lam Trường đã nhận về 2,4 triệu lượt xem, hàng chục nghìn lượt thích và hơn 2,5 nghìn bình luận của khán giả. Hầu hết đều khen cách ứng xử của Lam Trường cũng như việc anh giải quyết mâu thuẫn trong gia đình hợp lý.

On this day: Hari Won kể chuyện từng hôn tình đầu đến ...sưng môi

On this day: Trấn Thành giành CEO điển trai làm em rể

On this day: Nghệ sĩ Kim Tử Long "tủi thân" vì bị vợ bỏ bê tại Tâm Đầu Ý Hợp

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ