On this day: Hari Won kể chuyện từng hôn tình đầu đến ...sưng môi

Hari Won từng khiến khán giả sửng sốt khi kể lại nụ hôn với mối tình đầu của mình trên sóng truyền hình còn Lan Ngọc lại ngại ngùng kể lần được người yêu hôn trộm.

Ngày này năm ngoái, tập 10 của Quý ông đại chiến mùa 3 lên sóng. Ở tập này, Hari Won từng khiến khán giả sửng sốt khi thoải mái chia sẻ về nụ hôn với mối tình đầu. Cụ thể, MC Thành Trung đặt ra câu hỏi: "Nụ hôn đầu tiên như thế nào? Em chủ động hay người yêu chủ động?".

Hari Won cho biết, nụ hôn đầu tiên của cô là dành cho mối tình đầu và nữ ca sĩ lúc đó khá hồi hộp. Cô và người đó hẹn hò nhau trong công viên vào buổi chiều.

on this day hari won ke chuyen tung hon tinh dau den sung moi - anh 0
Hari Won kể chuyện nụ hôn đầu trên sóng truyền hình.

"Em dựa vào vai bạn ấy trong công viên, sau đó bạn ấy hôn. Hôn mà cảm giác lâng lâng thích gì đâu. Em nhắm mắt lại thấy tối thui. Em hôn hai ba tiếng đồng hồ mà không hề biết thời gian trôi qua luôn" - Hari Won nhớ lại. Không chỉ MC Thành Trung ngạc nhiên vì "đây là nụ hôn dài nhất mà tôi từng biết", khán giả cũng rất bất ngờ.

Tiếp sau đó, Hari Won còn tiết lộ thêm vì nụ hôn này, môi của cô sưng tím lên. Về nhà, em gái của nữ ca sĩ thấy vậy còn hỏi cô rằng lý do gì môi lại sưng lên như thế. Với Hari Won, đó là khoảnh khắc khó quên của cô và đây cũng là đầu tiên nữ ca sĩ nói về chuyện tình cảm của bản thân trước khi cưới Trấn Thành.

on this day hari won ke chuyen tung hon tinh dau den sung moi - anh 0

Bên cạnh Hari Won, Lan Ngọc cũng có nụ hôn đầu tiên ấn tượng không kém vì cô bị hôn trộm. "Bạn ấy hôn trộm, cưỡng chế em. Em hay giãy dụa lắm, nhưng một hồi em chiều theo bạn ấy luôn". Ngoài ra, ở tập này, Lan Ngọc cũng là bóng hồng "có số hưởng nhất" bởi tất cả các quý ông trong show đều tỏ tình với cô.

on this day hari won ke chuyen tung hon tinh dau den sung moi - anh 0

Hiện tại, tập 10 của Quý ông đại chiến đã đạt gần 2 triệu view - một con số khá lớn đối với video dài hơn 1 tiếng đồng hồ.

On this day: Trấn Thành giành CEO điển trai làm em rể

On this day: Nghệ sĩ Kim Tử Long "tủi thân" vì bị vợ bỏ bê tại Tâm Đầu Ý Hợp

On this day: Kay Trần gây sốt trên mạng xã hội vì quá "lầy lội"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ